แบบห้องน้ำ ยกมาประกอบ เหมาะกับบ้านสวน ร้านอาหาร ห้องน้ำนอกบ้าน ราคาประหยัด

-


แบบห้องน้ำที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ ไปชมไอเดียห้องน้ำประกอบ ยกโครงสร้างมาตั้งแล้วประกอบห้องน้ำในราคาประหยัด เป็นผลงานจากคุณ Wanida N Nongkhai ที่ได้ออกแบบและก่อสร้างให้ลูกค้า ในราคาประหยัด ตามความต้องการ สวย น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :จากคุณ Wanida N Nongkhai
เนื้อหา : iHome108.

แบบห้องน้ำ ยกมาประกอบ เหมาะกับบ้านสวน ร้านอาหาร ห้องน้ำนอกบ้าน ราคาประหยัด

โคร้งสร้างห้องน้ำที่ทำจากเหล็ก ขนาอ 4 X 4 เมตร พื้นที่ใช้สอย 4 ตรม.

- Advertisement -

ขนส่งไปก่อสร้างหน้างาน ติดตั้งและประกอบที่บ้านฝ้าย ต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคาย ลูกค้าติดตั้งและสร้างที่สวน แบบนี้พื้นที่ไม่มีไฟฟ้า ต้องเชื่อมจากบ้านช่างแล้วยกไป ราคาอยู่ที่ 45,000 คะ แบบนี้ระยะเวลาสร้างอยู่ที่ 5 วัน
ถ้าพื้นที่มีไฟฟ้าและแบบก่อราคาอยู่ที่ 35,000

แผ่นวีว่าบอร์ด จะกันน้ำ ทน แข็งแรง

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่

facebook คุณ Wanida N Nongkhai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save