ไอเดีย การรีโนเวทบ้านสวนเก่า เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลกลางสวน โทนสีขาว ท่ามกลางธรรมชาติ

-

แนวทางการรีโนเวทบ้านและการออกแบบคาเฟ่ ขนาดเล็กที่เราจะเอามาเป็นตัวอย่างให้เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดได้ชมเป็นแนวทางวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมการรีโนเวทกระท่อมในสวน ที่ไว้พักผ่อนเก็บของเมื่อครั้งทำสวน ฟื้นคืนชีพให้เป็น คาเฟ่สไตล์มินิมอลกลางสวน โทนสีขาว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : Nhà của lá  
เรียบเรียงโดย : ihome108

โดยบ้านหลังนี้อยู่ในสวนของ คาเฟ่ที่ชื่อว่า Nhà của lá ก่อนหน้านนี้ที่เราเคยนำเสนอ บ้านไม้หลังเล็กๆ ในสวนไป ตอนนี้เรามาชมอีกส่วนของคาเฟ่นี้กัน

Before

- Advertisement -

เจ้าของบ้านเรียกส่วนนี้ว่า  House of Leaf บ้านหลังนี้ ได้รีโนเวทจากกระท่อมสำหรับดูแลสวนตั้งแต่วัยเด็ก เมื่อโตขึ้นเลิกทำสวน ทำให้บ้านหลังนี้ทรุดโทรมเก่าไปตามกาลเวลา

After

โดยบ้านมีเนื้อที่ใช้สอยในบ้าน 16 ตารางเมตรบ้านถูกปรับปรุงเพื่อเป้นส่วนหนึ่งของร้านกาแฟ และทำมุมถ่ายรูปให้แก่ลูกค้ารวมไปถึง รองรับงานที่เจ้าของบ้านทำธุรกิจเกี่ยวกับการถ่ายภาพ สตูิโอ

After

After เฟอร์นิเจอร์ไม้-หวาย-ไม้ไผ่ เข้ากับสไตล์มินิมอล

โดยบ้านหลังนี้ใช้งบรีโนเวท ตกแต่งไปทั้งหมด  200,000,000 ดองเวียดนาม (VND) หรือคิดเป็นเงินไทย กลมๆ 3 แสนบาท

โดยเพื่อนๆสามารถเข้าชมร้านได้ที่

เพจ Nhà của lá


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save