ไอเดียการจัดสวนขนาดเล็ก ดูเป็นธรรมชาติ ปรับเปลี่ยนสวนให้สดใหม่ ทั้งกับตัวบ้านและพรรณไม้

-


แนวทางการจัดสวนสำหรับเพื่อนๆที่มีพื้นที่จำกัด ที่เราเอาตัวอย่างสวยๆมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอดฮมร้อยแปดวันนี้ เราจะพาไปชมสวน ที่จัดลงตัว จัดสวนขนาดเล็ก ดูเป็นธรรมชาติ ผลงานการจัดสวนสวยๆ ของทางเพจ Nayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง บรรดาพรรณไม้ที่คัดสรรให้ลงตัวกับพื้นที่ เราไปชมตัวอย่างกัน

รูปภาพ & ผลงาน : Nayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง
บทความ : iHome108.com

ยิ่งพื้นที่สวนมีขนาดไม่มาก ยิ่งต้องทำงานด้วยความละเอียด โดยเฉพาะสวนที่จัดบนพื้นคอนกรีต ที่ไม่มีพื้นดินเพราะทุกจุดไม่สามารถมองผ่านเป็นธรรมชาติได้ จำเป็นต้องสร้างความเชื่อให้สวนดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการจัดสวนบนพื้นดิน

- Advertisement -

สวนเล็กๆ ดูแลง่าย เน้นการปูพื้นแข็งที่ไม่ลงงานโครงสร้าง และต้นไม้ใส่กระถาง

สิ่งสำคัญในการปูคาร์เพ็ทสโตน คือการป้องกันวัชพืชจากด้านล่าง โดยเราเลือกใช้ผ้าวัสดุพิเศษที่ระบายน้ำได้ดี แต่วัชพืชหาทางขึ้นยาก

เรียบง่าย เน้นพื้นที่ใช้งาน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจสวน ติดต่อสอบถามได้ที่
IG : nayture_landscape
[email protected] : https://lin.ee/gOgaYyl
Tel : 06-2829-4445 ICE / 096-9144978 NAY
เพจ Nayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save