ไอเดีย การจัดสวนหิน โดดเด่นด้วยต้นมะกอกโอลีฟ ปูหญ้าเทียม สวยละมุม By Namee Garden

-

แนวทางการจัดสวนที่เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชม มาในแบบเรียบง่ายน่ามองสวยมีเสน่ห์ เพิ่มจุดเด่นให้สนามหญ้าเทียมด้วยสวนหินและต้นไม้ อย่างต้นโอลีฟ หรือต้นมะกอกฟอร์มสวยๆ ผลงานการออกแบบจัดสวนของทางเพจ นามี่การ์เด้นท์ Namee Gardenสวยแค่ไหนเราไปชมกัน
ผลงานและรูปภาพ : นามี่การ์เด้นท์ Namee Garden
เรียบเรียง : ihome108
งานสวนหินโอลีฟสโตน กั้นขอบ เพื่อเตรียมปูหญ้าเทียม ให้กับพื้นที่สวนบ้าน ให้สวยร่มรื่น อบอุ่น
Before

ลงต้นโอลีฟ และส่วนสวนหิน

ปรับพื้นที่เตียมปูหญ้าเทียม

จัดในส่วนสวนหิน

- Advertisement -

กั้นขอบให้เป็นรูปทรงโค้ง

ตามดีไซนืดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

สวนของการลงต้นโอลีฟ ลำต้นมีสีเทาขาวนวล ต้นโค้งงอ นิยมปลูกเพื่อความสวยงาม ตามความเชื่อของชาวกรีกถือว่ามะกอกโอลีฟเป็นสัญลักษณ์แทนอิสรภาพและความหวัง

ปูหญ้าเทียมผสมผสานลงตัว

เพื่อนๆไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อสอบถาม

โทร 080 593 6910
เพจ นามี่การ์เด้นท์ Namee Garden


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save