ไอเดีย การจัดสวนลำธาร บรรยากาศสวนโมเดิร์น ทรอปิคอล และสวนรอบบ้าน สวยงาม ใช้งานสะดวก By Namee Garden

-


สำหรับแนวทางการจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆไปชมสวนที่ร่มรื่น ผสมผสานความทันสมัย มาครบทั้งสวนน้ำ สวนต้นไม้ ทางเดิน และความสวยงาม ที่ตอบสนองการใช้งานและความสวยงามภายในบ้าน ผลงานการออกแบบจัดสวนของทางเพจ นามี่การ์เด้นท์ Namee Gardenสวยแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : นามี่การ์เด้นท์ Namee Garden
เรียบเรียง : ihome108

พื้นที่การจัดสวน ก่อนจะจัดสวน ถูกออกแบบที่จะเนรมิตให้เป็น สวนลำธาร บรรยากาศสวนโมเดิร์น ทรอปิคอล

Before

- Advertisement -

การจัดสวนที่ใส่ใจทุกลายละเอียด เราเอาภาพขั้นตอนการก่อสร้าง จัดสวน ตั้งแต่การขุดลำธาร การจัดพื้นที่สวน วางระบบน้ำ ระบบไฟ การปรับสถานที่

เริ่มลงต้นไม้จัดสวน ปรับพื้นที่ด้วยการปูทางเดิน

กลายเป็นสวนบ้าน ที่มีสวนลำธารไหลยาวร่มรื่น พร้อมปูทางเดินและลานสวน บรรยากาศของสวนที่ทรอปิคอล ต้นไม้ ผสมผสานลงตัวในมุมต่างๆของบ้าน

การเชื่อต่อมุมต่างๆนอกบ้านที่สวย มุมมองจากมุมสูง

ดดดเด่นด้วยสะพานไม้

มุมสวนหย่อมหน้าบ้าน

สวนข้างบ้านสวยๆ

เพื่อนๆไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อสอบถาม

โทร 080 593 6910
เพจ นามี่การ์เด้นท์ Namee Garden


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save