สวนข้างบ้านสไตล์ Modern เน้นดูแลง่าย ใช้สอยได้รอบบ้าน

วันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงานการจัดสวนแต่งบ้านสวยๆ จากทาง naboonya Garden ซึ่งสวนแห่งนี้เป็นสวนข้างบ้านในสไตล์ Modern ที่เน้นดูแลง่าย และใช้งานได้จริง มีมุมพักผ่อน มีบ่อปลาด้วย

ผลงาน & รูปภาพ : Garden design by naboonya
บทความ : iHome108.com

งานออกแบบสวนพื้นที่ด้านหน้าเป็นผนังน้ำล้น บ่อปลา ตกแต่งผนังนอกบ้านด้วยไม้เทียม ส่วนด้านข้างและด้านหลังมีพื้นที่กว้างประมาณ 2 เมตร จึงปรับให้โชว์ในส่วนของงานผนังตกแต่งในมุมมองระดับสายตา ด้านข้างโซนหลังทำมุมปลูกผักสวนครัวและที่นั่งพักผ่อน


ในส่วนของหลังบ้านเลือกใช้เป็นสวนแนวตั้งเพิ่มพื้นที่สีเขียวเพื่อความสบายตา และใช้ลวดลายเส้นของไม้เทียมเชื่อมต่อในส่วนต่างๆ ตั้งแต่หน้าบ้านถึงหลังบ้านเข้าไว้ด้วยกัน
.
.
.
.
เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียสวนสวยๆ สไตล์ Modern แห่งนี้ หากถูกใจก็อย่าลืมกดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้เจ้าของผลงานกันด้วยนะครับ และใครอยากทำสวนแบบนี้ก็ลองปรึกษากับทางเจ้าของผลงานได้เลยนะครับ
ข้อมูลเจ้าของผลงาน 
Facebook : Garden design by naboonya
Tel : 086 538 4400

* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108