ไอเดีย การออกแบบสวนสวย สไตล์อังกฤษแบบหวานๆ พื้นที่ข้างบ้าน By naboonya

-


ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บงานนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการจัดสวน ทำให้บ้านและสวนออกมาสวยน่ามอง ผลงานของ Garden design by naboonyaโดยสวนสวยๆหวานๆนี้ จัดออกมาในแบบสวยอังกฤษ ที่ให้อารมณ์คลาสสิค สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : Garden design by naboonya 
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การออกแบบสวนสวย สไตล์อังกฤษแบบหวานๆ พื้นที่ข้างบ้าน By naboonya

เมื่อลูกค้าอยกได้สวนอังกฤษ แบบหวาน ๆ ค่ะ พื้นที่ด้านข้างฝั่งที่ติดกับเพื่อนบ้าน ทำผังบังสายตาไว้ ด้านในมีที่นั่งรอของคนขับรถ ส่วนพื้นที่อีกฝั่งจะเป็นสามเหลี่ยมมีทางเดินเข้า เดินเข้าด้านข้างบ้านด้วยแผ่นหินธรรมชาติ

- Advertisement -

สนใจผลงานออกแบบสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Naboonya

อีเมล [email protected]

โทร 086-538-4400

หรือ Garden design by naboonya


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save