ไอเดีย การจัดสวนป่าในเมือง โดดเด่นด้วยพื้นมอสสีเขียว เขียวแบบสดชื่น เย็นตา​ เย็นใจ

-

ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ น่าจะถูกใจเพื่อนๆที่ชอบไอเดียการจัดสวนสวยๆ โดยเฉพาะเพื่อนๆที่อาศัยอยู่ในเมือง เราเอาไอเดียการจัดสวนด้วยตัวเอง แบบค่อยเป็นค่อยไป กลายเป็นพื้นที่ในฝันที่เป็นจริงของบ้าน ของคุณThongpao Uthaiwattanaแห่งP&N Koi ที่ออกแบบจัดสวนได้สวยน่าสนใจ เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ เคล็ดลับ : คุณThongpao Uthaiwattanaแห่งP&N Koi
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนป่าในเมือง โดดเด่นด้วยพื้นมอสสีเขียว เขียวแบบสดชื่น เย็นตา​ เย็นใจ

เจ้าของสวนนี้เล่าว่า

หลังจากเมื่อวานไป Shopping ตลาดต้นไม้จตุจักรกลางคืนกลับมาเที่ยงคืน ลองมัดๆแขวนๆดูก็เข้าทีนี้หน่า กว่าจะได้นอนเกือบตี 2 ได้ของใหม่ทีไรเห่ออยากทำทุกที แต่ติดต้องไปทำงาน ต้นไม้ที่เหลือเสาร์อาทิตย์เจอกันใหม่นะจ๊ะ


แต่งเติมสีสันวันละนิดจิตแจ่มใส

ต้นทีเฟริน์ ไปซื้อที่ตลาดต้นไม้จตุจักรกลางคืนวันอังคารครับ หรือตลาดวันพุธก็มีครับ

ทำเสร็จแล้วมานั่งดูผลงานตัวเอง มันชื่นใจดีจริงๆ มันไม่ใช้ว่ามีเงินอย่างเดียวแล้วสร้างสวน แต่มันเป็นการที่ได้ลงมือสร้างเอง มันได้จินตนาการ ได้สนุก ได้เรียนรู้ ได้ออกแบบมั่วๆ ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อาจจะไม่ได้เป็นสวนที่สวยแบบใครๆ แต่เป็นสวนที่ภูมิใจในแบบของเราเองครับ ขอบคุณครับทุกท่านที่ติดตาม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike