แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น+ลอฟท์ (Modern+Loft) โชว์พื้นผิววัสดุ ออกแบบให้ กว้าง โปร่ง

-


สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบบ้านแบบโชว์วัสดุก่อสร้าง แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น+ลอฟท์ (Modern+Loft) เราจะพาเพื่อนๆไปชมการออกแบบบ้านเพื่อนำไปสร้างบ้านสวยๆของทาง คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch เป็นบ้านเท่ๆทันสมัย หน้ากว้าง ออกแบบใ้โปร่งดล่ง สวน่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น+ลอฟท์ (Modern+Loft) สำหรับเพื่อนๆที่สนใจบ้านสไตล์นี้ ซึ่งชอบความเป็นสัจจะของวัสดุ พื้นผิวผนังบ้านที่น่าสนใจ แต่ที่สำคัญคือต้องมีสเฟซการใช้งานที่เท่และโดดเด่น

สำหรับบ้านหลังนี้โดดเด่นด้วยพื้นที่ห้องรับแขก+แพนทรี่ บริเวณชั้น2 ออกแบบให้ได้พื้นที่กว้าง ยาว โปร่ง ด้วยโครงสร้างแบบลองสเปซ ตั้งใจออกแบบให้พื้นที่ส่วนนี้เป็นผนังกระจกทั้งสองด้าน สะท้อนความโปร่งเบา เทควิวด้านหน้าบ้าน

- Advertisement -

ส่วนโถงใต้ถุนบ้าน เป็นส่วนพักผ่อนและรับประทานอาหารแบบลำลอง เปิดรับลมผ่านตัวบ้าน ส่วนจอดรถแบบกว้างๆ สามารถจอดได้ถึง 3 คัน และประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

บ้านหลังนี้โดดเด่นด้วยพื้นที่ห้องรับแขก+แพนทรี่ บริเวณชั้น2 ออกแบบให้ได้พื้นที่กว้าง ยาว โปร่ง ด้วยโครงสร้างแบบลองสแปน

กแบบให้พื้นที่ส่วนนี้เป็นผนังกระจกทั้งสองด้าน สะท้อนความโปร่งเบา เทควิวด้านหน้าบ้าน ฟังชั่นการใช้งานประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โถงรับแขก+เค้าเตอร์บาร์ ระเบียง โถงรับประทานอาหาร ห้องครัวปิด ซักล้าง แลที่จอดรถ สามารถจอดได้ 3 คันเป็นบ้าน 2 ชั้น

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

โทร 092 250 5933

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save