ไอเดีย การจัดสวนคลาสสิค สวนสไตล์อังกฤษพร้อมลูกเล่นเสาโรมัน

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เราเอาแนวทางสร้างบรรยากาศดีดีสร้างได้ในพื้นที่บ้านและสวน โดยเราเอาตัวอย่าง อีกหนึ่งผลงานสวนสไตล์อังกฤษพร้อมลูกเล่นเสาโรมัน สวยลงตัวสวยงาม ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง จินดาการ์เด้น น่าสนใจยังไงเราไปชมไอเดียเหล่านี้กันเลย

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนคลาสสิค สวนสไตล์อังกฤษพร้อมลูกเล่นเสาโรมัน

การจัดสวนสไตล์อังกฤษ สวนองค์ประกอบน่ามองทั้งต้นไม้ดอกไม้ สนามหญ้า น้ำพุ กระถาง รวมไปถึงมาพร้อมลูกเล่นเสาโรมันน อันเป็นเอกลักษณ์ของการจัดสวนสไตล์อังกฤษ ที่มีแบบให้เลือกหลากหลาย เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับสวน เข้ากับธรรมชาติและดูลงตัว

เสาโรมันเพิ่มความหรูหรา แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน ประตูสวนเหล็กดัด พร้อมปลูกไม้เลือย อนาคตเป็นซุ้มประตูไม้เลื้อยสวยๆสำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ติดต่อสอบถาม และ อยากหาอุปกรณ์จัดสวน ติดต่อได้ที่

📞 099-298-7942 (จุ้ย สอบถามจัดสวน)
📞 099-909-4654 (แนน จัดสวนและสอบถามของที่ร้าน)
📞 064-659-7333 (นัท สอบถามของที่ร้าน)

ดูผลงาน และ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ เพจ จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108