แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ทรงหน้าแคบ ดีไซน์เรียบๆ แต่ดูทันสมัย เหมาะสำหรับที่ดินหน้าตื้น

-

สำรหับใครกำลังมองหาบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น เน้นความเรียบง่ายในการตกแต่ง บทความนี้เราขอพาทุกคนไปชม แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ทรงหน้าแคบ ดีไซน์เรียบๆ แต่ดูทันสมัย เหมาะสำหรับที่ดินหน้าตื้น ซึ่งการออกแบบมีการคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอย เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : TP5Home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นโดยลักษณะตัวบ้านเป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทรงหน้าแคบคล้ายตึกแถว ในส่วนของหลังคาเลือกใช้ทรงเพิงหมาแหงน ซึ่งดูเข้ากันได้ดีกับรูปทรงของตัวบ้าน ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีมดูสะอาดตา ตัดกับการตกแต่งด้วยโครงสร้างเหล็กสีดำ จึงทำให้ตัวบ้านดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นภายในบ้านประกอบด้วย
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
2 ห้องโถง
1 ครัว
1 ห้องซักล้าง
จอดรถ 1 คัน พื้นที่ 20 ตารางเมตร
กว้าง 4 เมตร ลึก 20 เมตร
พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 71 ตารางเมตร
พื้นที่ใช้สอยระเบียงชั้น 2 พื้นที่ 25 ตารางเมตร

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังบ้านแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น มีระเบียงด้านบนที่กว้าง สามารถใช้ในการนั่งพักผ่อน หรือใช้รับแขกก็ดีไม่น้อย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

แปลนบ้านทั้งหมด จะเห็นพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด และทราบรายละเอียดทั้งหมดของตัวบ้าน

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจTP5Home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D ดีไซน์สวย ทันสมัย หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับออกแบบ เขียนแบบขออนุญาต รายการกู้แบงค์ภาพสามมิติ
Page : TP5Home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike