แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์ Modern Box โทนสีขาวเรียบง่าย ดีไซน์หรูหรา ลงตัวทุกฟังก์ชั่น

-

วันนี้iHome108 จึงจะขอพาทุกคนไปพบกับแบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์ Modern Box โทนสีขาวเรียบง่าย ดูสวย ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ซึ่งตัวบ้านถูกออกแบบรูปทรงเรขาคณิต สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวกลาง-ขนาดใหญ่ สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านที่มีการออกแบบให้มีความทันสมัยเราไปชมกันเลย

แบบบ้านสองชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นแบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง ผลงานและรูปภาพ : Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น ตกแต่งตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น มาในโทนสีขาวลุคคลีนๆ ดูสอาดตา เพิ่มความโดดเด่นด้วยการตัดขอหน้าต่าง-ประตูโทนสีดำ ช่วยเสริมให้ตัวบ้านดูหรูหรามากขึ้น บริเวณชั้นบนออกแบบให้มีระเบียงเล็กๆ เพื่อที่ออกมารับลมชมวิวได้อย่างไม่มีเบื่อ

แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง

รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
1 นั่งเล่น
1 ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร

แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่องโดยส่วนใหญ่เลือกใช้วัสดุที่เป็นกระจกจึงสามารถช่วยเพิ่มความสว่าง และช่วยทำให้พื้นที่ให้บ้านดูกว้างมากยิ่งขึ้นแบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง .แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง บรรยากาศภายในบ้านดูปลอดโปร่งโล่งสบาย

แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง

.แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง .แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่องถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจKhongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook :Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike