ไอเดียการจัดสวนสไตล์ modern tropical เรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ

-


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียการจัดสวนสวยๆ อยู่ วันนี้แอดจะพาไปชมผลงานการออกแบบจัดสวนจากทางจินดาการ์เด้น ซึ่งเป็นการจัดสวนสไตล์modern tropical ในพื้นที่ที่มีแสงน้อย รับรองว่าจะช่วยให้บรรยากาศของบ้านดูสดรื่น ร่มรื่น มากยิ่งขึ้น ออกแบบเน้นความเรียบง่าย เพื่อใหบ้านดูโล่งโปร่งสบาย​ และช่วยเพิ่มความเสน่ห์ให้กับบ้าน น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เรียบเรียงโดย : ihome108

จากพื้นที่โล่งกว้าง ถูกออกแบบให้เป็นสัดส่วนใช้งานอย่างลงตัว มีขอบ curve ทางเดินเป็นจุดนำสายตา ขนาบข้างด้วยพรรณไม้ tropical ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

. การจัดสวนในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ เข้ากับสภาพแวดล้อมอย่างประเทศไทยได้ดี จึงทำให้แบบสวนสไตล์นี้ได้รับความนิยมในการนำมาตกแต่ง เนื่องจากดูแลพรรณได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นการจำลองป่าเสมือนจริงมาไว้ที่บ้าน และสัมผัสถงธรรมชาติอย่างแท้จริง

. . .หากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้ ลองเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจจินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

- Advertisement -

ช่องทางการติดต่อ
📞 099-298-7942 (จุ้ย สอบถามจัดสวน)
📞 099-909-4654 (แนน จัดสวนและสอบถามของที่ร้าน)
📞 064-659-7333 (นัท สอบถามของที่ร้าน)

สนใจเข้ามาชมสินค้าหน้าร้าน และปรึกษาเรื่องจัดสวน ตาม map มาได้เลยค่ะ https://maps.app.goo.gl/8PofrsXqtryWoAM5A


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save