ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เน้นความโล่งโปร่งไม่รกทึบจนเกินไป

-

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ต่างโหยหาบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ และมักหาเวลาหลบหนีความวุ่นวายไปสัมผัสกับการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ซึ่งวันนี้ ihome108 จะพาทุกคนยกไปชมไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เน้นความโล่งโปร่งไม่รกทึบจนเกินไป บอกได้เลยว่าหากใครได้ชมแล้วแทบอยากจะบรรยากาศผ่อนคลายเหล่านี้มาไว้ในบ้านของตัวเอง ซึ่งเป็นผลงานการจัดสวนโดยทีมงานมืออาชีพอย่าง สวนสวรส ที่ได้ทำการเนรมิตพื้นที่ว่างๆ ให้กลายเป็นแบบสวนสไตล์เขตเมืองร้อน จึงได้คิดรูปแบบสวนให้ออกมาในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล จะสวยงามแค่ไหนตาใแอดมาชมเลยค่ะ

เนื่องจากต้องการให้สวนออกมาดูแลง่าย จึงเลือกปูพื้นด้วยหญ้าเทียมเพื่อที่จะสะดวกต่อการทำความสะอาด เน้นการตกแต่งในลุคโมเดิร์นทรอปิคอล พร้อมทั้งเพิ่มลูกเล่นด้วยการสร้างน้ำตกเป็นการสร้างบรรยากาศให้กับสวนได้ดีเลยที่เดียว นอกจากเสียงน้ำที่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น ยังสร้างสภาวะน่าสบายต่อผู้พักอาศัยสัมผัสถึงบรรยากาศผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ผลงานและรูปภาพ : สวนสวรส
เรียบเรียง : ihome108 

. . .สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ แล้วอย่าลืมแวะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้กันได้ชมและไว้เจอกันใหม่ในไอเดียหน้าค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : สวนสวรส
เบอร์โทร : 065-708-9455 คุณทิพพ์ ,095-4639624,080-573-5555 คุณต้อง
เว็บไซต์ : http://www.suansavarose.com/


 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike