ไอเดีย“จัดสวนสไตล์ทรอปิคอล” ร่มรื่น น่าพักผ่อน สูดบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

-

ใครที่ชอบสวนแนวป่าหรือที่เราคุ้นเคยในชื่อว่าสวนสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เหมือนให้อารมณ์เหมือนยกป่าจริงๆ มาไว้ในบ้าน เพื่อให้ดูกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติมีการจำลองมุมน้ำตกมาไว้ในบ้าน ช่วยทำให้บ้านดูร่มรื่น สดชื่น และมีชีวิตชีวามองไปทางไหนก็ไม่ดูน่าเบื่อ บวกกับความโมเดิร์นของเทอเรสและชิงช้า ลงตัวและน่าใช้งานมากขึ้น คนรักสวน รักความเป็นธรรมชาติ ไม่ควนพลากกับไอเดียนี้

ผลงานและรูปภาพ : TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน
เจ้าของบ้าน : คุณพิจิตร
สถานที่ : พุทธมณฑล สาย2
เรียบเรียงโดย : ihome108

จัดวางให้ลำธารและทางเดินขนานไปกับตัวบ้าน ชานไม้ พร้อมชิงช้านั่งเล่น ได้นั่งชมสวนเพลินๆ

เน้นการตกแต่งสวนด้วยการนำพืชเมืองร้อนมาจัดสวนเป็นหลักเพื่อที่จะสามารถช่วยในเรื่องของการให้ร่มเงาแก่บ้าน อีกทั้งมีการเพิ่มมุมน้ำตกสวยๆ บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

. . . .เห็นมั้ยค่ะว่าการจะมีสวนสวยๆ แบบนี้ไม่ใช่เรื่องยากหากคุณมีใจรักก็จะทำให้คุณรู้สึกมีความสุข แถมยังช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดอยากจะมีมุมสวนแบบนี้เอาไว้ที่บ้าน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบหรือสอบถามตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ


ช่องทางการติดต่อ
TTT Tree Landscape (ทรีทรีแลนด์สเคป)
Line Official : https://lin.ee/hi0GprM
Inbox : m.me/TTT.TreeLandscape
Tel. : 086-363-4536, 094-784-9393
E-Mail : ttt.treelandscape@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike