ไอเดีย การจัดสวนร่มรื่นรอบบ้าน สวนสไตล์โมเดิร์น-ทรอปิคอล สวนน้ำตก และพรรณไม้สีเขียว By ช่างโย

-

สำหรับสวนร่มรื่นได้ยินเสียงน้ำไหล ร่มรื่น เย็นสบาย ในแบบสบายสายตา ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมสวนสไตล์โมเดิร์น-ทรอปิคอล Modern Tropical Garden  ผลงานการออกแบบจัดสวนของทางเพจ รับออกแบบจัดสวน by ช่างโยสวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : รับออกแบบจัดสวน by ช่างโย
เรียบเรียงโดย : ihome108

ะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเอาธรรมชาติมาไว้ในบ้านให้เรารู้สึกสดชื่นมาทำให้บ้านเราดูน่าอยู่กัน ตัวอย่างสวนสไตล์โมเดิร์น-ทรอปิคอล Modern Tropical Garden ให้ความสวยงามร่มเงาของต้นไม้ สีเขียวของพรรณไม้ และบรรยากาศเย็นสบายของสวนน้ำ

- Advertisement -

ยังช่วยสร้างบรรยากาศการพักผ่อนและสวนที่ดูเท่มีระเบียบสบายสายตาดูแลง่าย

การจัดสวนที่ดูมีมิติด้วยการแบ่งสวนอย่างเป็นสัดส่วน ที่ไม่ขัดสายตา ผสมผสมกลมกลืนให้ลงตัว สามารถเชื่อมไปยังทุกโซนรอบบ้าน

การจัดสวนต้องสวยพื้นที่ใช้สอย ให้น่านั่งดูโมเดิร์นและทันสมัย และอบอุ่นร่มรื่น

ไอเย็นๆจากน้ำตกเมื่อมีลมพัดช่วยลดความร้อนในสวน

เพื่อนๆชาว iHome108 สนใจติดต่อสอบถาม
โทร 084-3254881 คุณแหม่ม
เพจ รับออกแบบจัดสวน by ช่างโย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save