ไอเดีย“บ้านไตล์ไทยประยุกต์” เรียบง่าย อยู่แล้วมีความสุข เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตสมถะ

-


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้แอดจะพาไปชมไอเดีย“บ้านไตล์ไทยประยุกต์” เรียบง่าย อยู่แล้วมีความสุข เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตสมถะ โดยเป็นบ้านของคุณสวน เน้นการออกแบบเพื่อรองรับเข้าสู่ช่วงวัยผู้สูงอายุ ตัวบ้านเปิดโล่งรับอากาศเย็นสบายๆ สามารถชมวิวรับลมได้ตลอดทั้งวัน สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี น่าอยู่แค่ไหนเราไปชมตัวอย่างกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : JAiDEE DESIGN
เรียบเรียงโดย : ihome108

รายละเอียดบ้าน
– 3 ห้องนอน
– 1 ห้องนอนใหญ่ 1ห้องน้ำในตัว
– 2 ห้องนอน
– 1 ห้องน้ำรวม
– 1 ห้องครัว
– 1 ห้องโถง
– จอดรถ 2 คัน

บ้านหลังนี้เราพูดคุยกับลูกค้าจนได้โจทย์ว่าลูกค้ามีความชื่นชอบบ้านสวน ชอบความเรียบง่าย สมถะ ชอบต้นไม้และบ้านที่เปิดโล่งอยู่ได้ตลอดทั้งวัน

บรรยากาศบริเวณข้างบ้านทำเป็นสวนหย่อมเล็กๆ

- Advertisement -

. สามารถมองเห็นวิวได้ อยู่แล้วไม่ร้อน สามารถเดินลงมาชมสวนได้และต้นไม้ก็สามารถให้ร่มเงาได้ตลอดทั้งวัน เราและเจ้าของบ้านช่วยกันระดมความคิดแก้ปัญหาทั้งเรื่องของความร้อนในบ้าน การระบายอากาศ และบรรยากาศ

ห้องครัวออกแบบให้ด้วยเฟอร์นอเจอร์ที่สวยงาม ทันสมัย รองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดี บรรยากาศรวมๆ เน้นให้ดูโล่งโปร่งเช่นเดียวกับตัวบ้าน จึงทำให้อากาศภายในครัวถ่ายเทได้สะดวก


ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อนสีดำให้ดูเรียบหรู ดูแพง แบ่งโซนเปียกและโซนแห้งได้อย่างชัดเจน

บ้านที่ดูแล้วเป็นแบบไทยประยุกต์ไม่โบราณจนเกินไป มีความร่วมสมัย รวมทั้งการใช้วัสดุทนแทนบางส่วนที่มีราคาสูงแต่ยังได้บรรยากาศแบบเดิมอยู่เพื่อประหยัดต้นทุนและการบำรุงรักษาที่น้อยลง

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจต้องการออกแบบบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผงานได้ทางเพจJAiDEE DESIGN หรือสอบถามรายละเอียดราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : JAiDEE DESIGN
Tel. : 081 449 5935

E-mail : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save