แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 67ตารางเมตร

-


วันนี้ihome108 มีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาปั้นหยา เน้นการออกแบบให้แบ่งสัดส่วน ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น/โถง/ทานอาหาร 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 67 ตร.ม พื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน 9 ตร.ม ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางTP5Home สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ลองเข้าไปชมบรรยากาศของบ้านหลังนี้กัน รับรองว่าจะต้องถูกใจเพื่อนๆ กันอย่างแน่นอน

ผลงานและรูปภาพ : TP5Home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงจั่วหรือทรงปั้นหยา ตัวบ้านเล็กะทัดรักเน้นโทนสีขาว ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เหมาะสำหรับปลูกไว้อาศัยเองหรือปลูกให้คุณพ่อคุณแม่ก็ดีมากๆ เลยค่ะ

. บริเวณข้างบ้านทำเป็นทางเดินปูด้วยหญ้า และตกแต่งกับต้นไม้พุ่มเล็กๆ ซึ่งจะช่วยทำให้บรรยากาศรอบๆ บ้านดูร่มรื่น น่าอยู่ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ไม่น่าเบื่อ

แปลนบ้าน

- Advertisement -

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบชั้นเดียวสวยๆ จากทางTP5Home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้างภาพ3D ดีไซน์สวย ทันสมัย สามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่ทรัพยากรของแต่ละท้องถิ่น)

ช่องทางการติดต่อ
เฟซบุ๊ก : รับออกแบบ เขียนแบบขออนุญาต รายการกู้แบงค์ภาพสามมิติ
เพจ : TP5Home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D
เบอร์โทร : 095-6313090
ไลน์ : TP5HOME
YouTube :TP5HOME HousePlan


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike