บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงกล่องกะทัดรัด ดีไซน์อบอุ่น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

-


“บ้านเกษียณของพ่อกับแม่” เป็นความตั้งใจของลูกหลายๆ คน ที่อยากสร้างเพื่อเป็นจุดรวมตัวของครอบครัว และมีพื้นที่สำหรับกิจกรรมครอบครัว วันนี้ihome108 มีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงกล่องกะทัดรัด ดีไซน์อบอุ่น มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บเผื่อท่านใดที่สนใจสามารถนำไปสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านของตัวเอง น่าอยู่แค่ไหนไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : 24/7 Home
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านหลังนี้ออกแบบให้โถงกลางมีความสูง 3.5 เมตร ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม.มีระเบียงยื่นจากโถงกลางทั้งสองด้าน นอกจากจะเป็นทางผ่านช่องลมธรรมชาติแล้ว พื้นที่รวมตัวอย่างห้องครัว และห้องรับแขกเชื่อมโยงกับพื้นที่กลางแจ้งใช้เป็นโซนพักผ่อน เพิ่มความสุนทรีสอดคล้องกับการพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ตัวบ้านเน้นโทนสีขาวสว่าง

. . . . . . . .ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางเพจ24/7 Home โดยทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก สามารถเข้าไปชมรายละเอียดหรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : 24/7 Home
Tel : 0901022528
Line ID : taedesign-studio
E-mail : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike