ไอเดียปูพื้นทางเดิน+จัดสวนหิน สไตล์โมเดิร์น เดินสบาย ใช้งานสะดวก เหมาะกับบ้านที่มีผู้สูงอายุ

-

หากคุณมีพื้นที่ข้างบ้านหรือส่วนต่างๆ ในบ้านว่างอยู่ แต่ไม่รู้จะทำอะไรดี วันนี้ihome108 ได้รวบรวมไอเดียปูพื้นทางเดิน+จัดสวนหิน สไตล์โมเดิร์น เดินสบาย ใช้งานสะดวก ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับบ้านที่มีเด็กและผู้สูงอายุ นอกจากจะทำให้บ้านดูสวยงามน่ามองแล้ว ยังทำให้คุณมั่นใจในขณะที่ใช้งานจะมีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : Plookplook.homegarden
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น สวนหินดูแลง่าย และมีความเป็นส่วนตัวให้ความรู้สึกที่สงบ สะอาด เรียบง่ายๆ มองแล้วรู้สึกผ่อนคลาย

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น

แผ่นพื้นปูนเปือย&หินกรวดคัด เหมาะสำหรับบ้านที่ชื่นชอบความสะอาด พื้นที่ให้เดินเยอะ ดูแลง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลสวนหญ้า ซึ่งสวนหญ้าต้องตัดและรดน้ำอย่างสม่ำเสมอ ในขณะที่สวนหินไม่ต้องดูแลมาก และมีความเรียบร้อยมากกว่า จึงทำให้สมัยนี้มีคนสนใจสวนหินมากขึ้น

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นการปูพื้นทางเดินรอบบ้านที่จะทำให้คุณเดินสะดวกและปลอดภัย ดีไซน์สวยเรียบง่าย ดูแลง่ายไม่ต้องตัดหญ่าบ่อยครั้ง


ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นจุดเด่นและข้อดีของสวนหิน
– ไม่ต้องเสียเวลาตัดหญ้า
– ดูแลง่าย เรียบร้อย
– ประหยัดเวลาในการดูแล
– ไม่ต้องเปลี่ยนหญ้าบ่อยๆ

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นสวนหินโทนสีเทา-ดำ มาพร้อมกับการออกแบบเน้นไปที่ความเรียบร้อย สะอาด เท่ และคลุมโทนให้ไม่หลุดจาก เขียว เทาและดำ โดยพื้นที่รอบบ้านจะปูเป็นแผ่นทางเดินสีเทาโรยรอบด้วยหินสีดำ ชนิดของต้นไม้ จะเน้นไปที่ต้นไม้ใบอ่อนและใบเงิน

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นสวนมินิมอล เน้นความเรียบง่าย แต่ดูน่ารัก

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น

outdoor space สวนที่มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับทุกคนในครอบครัว ทางทีมออกแบบมีการนำไม้จริงและไม้เทียมมาผสมผสานกัน โดยเลือกใช้วัสดุที่มีสี ขาว เทา ดำ เพื่อตัดกับสีไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

หากใครที่สนใจและอยากจะได้มีมุมในบ้านดีไซน์เก๋ๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดจากเจ้าของผลงานโดยตรงจากทางPlookplook.homegarden หรือตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Plookplook.homegarden
ไลน์ : @plookplook
อีเมล์ : plookplookcontact@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike