ไอเดียปูพื้นทางเดิน+จัดสวนหิน สไตล์โมเดิร์น เดินสบาย ใช้งานสะดวก เหมาะกับบ้านที่มีผู้สูงอายุ

หากคุณมีพื้นที่ข้างบ้านหรือส่วนต่างๆ ในบ้านว่างอยู่ แต่ไม่รู้จะทำอะไรดี วันนี้ihome108 ได้รวบรวมไอเดียปูพื้นทางเดิน+จัดสวนหิน สไตล์โมเดิร์น เดินสบาย ใช้งานสะดวก ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับบ้านที่มีเด็กและผู้สูงอายุ นอกจากจะทำให้บ้านดูสวยงามน่ามองแล้ว ยังทำให้คุณมั่นใจในขณะที่ใช้งานจะมีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : Plookplook.homegarden
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น สวนหินดูแลง่าย และมีความเป็นส่วนตัวให้ความรู้สึกที่สงบ สะอาด เรียบง่ายๆ มองแล้วรู้สึกผ่อนคลาย

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น

แผ่นพื้นปูนเปือย&หินกรวดคัด เหมาะสำหรับบ้านที่ชื่นชอบความสะอาด พื้นที่ให้เดินเยอะ ดูแลง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลสวนหญ้า ซึ่งสวนหญ้าต้องตัดและรดน้ำอย่างสม่ำเสมอ ในขณะที่สวนหินไม่ต้องดูแลมาก และมีความเรียบร้อยมากกว่า จึงทำให้สมัยนี้มีคนสนใจสวนหินมากขึ้น

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นการปูพื้นทางเดินรอบบ้านที่จะทำให้คุณเดินสะดวกและปลอดภัย ดีไซน์สวยเรียบง่าย ดูแลง่ายไม่ต้องตัดหญ่าบ่อยครั้ง


ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นจุดเด่นและข้อดีของสวนหิน
– ไม่ต้องเสียเวลาตัดหญ้า
– ดูแลง่าย เรียบร้อย
– ประหยัดเวลาในการดูแล
– ไม่ต้องเปลี่ยนหญ้าบ่อยๆ

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นสวนหินโทนสีเทา-ดำ มาพร้อมกับการออกแบบเน้นไปที่ความเรียบร้อย สะอาด เท่ และคลุมโทนให้ไม่หลุดจาก เขียว เทาและดำ โดยพื้นที่รอบบ้านจะปูเป็นแผ่นทางเดินสีเทาโรยรอบด้วยหินสีดำ ชนิดของต้นไม้ จะเน้นไปที่ต้นไม้ใบอ่อนและใบเงิน

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์นสวนมินิมอล เน้นความเรียบง่าย แต่ดูน่ารัก

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์โมเดิร์น

outdoor space สวนที่มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับทุกคนในครอบครัว ทางทีมออกแบบมีการนำไม้จริงและไม้เทียมมาผสมผสานกัน โดยเลือกใช้วัสดุที่มีสี ขาว เทา ดำ เพื่อตัดกับสีไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

หากใครที่สนใจและอยากจะได้มีมุมในบ้านดีไซน์เก๋ๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดจากเจ้าของผลงานโดยตรงจากทางPlookplook.homegarden หรือตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Plookplook.homegarden
ไลน์ : @plookplook
อีเมล์ : plookplookcontact@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save