แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ขนาดเล็กกะทัดรัด พื้นที่ใช้สอย 42 ตารางเมตร

-

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นยังคงเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในยุคนี้ และหาบวกกับการใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างแล้วต้องยกให้บ้านสไตล์นี้เลยค่ะ เนื่องจากใช้เวลาการก่อสร้างไม่นานสามารถเข้าอยู่ได้ทันที มีดีไซน์สวยหลากหลายรูปแบบ มาพร้อมกับความสะดวกสบาย รูปทรงกำลังพอดี เหมาะสำหรับทำเป็นบ้านพักหรือร้านกาแฟก็ยังได้วันนี้ihome108 เรามาพร้อมกับแบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ขนาดเล็กกะทัดรัด พื้นที่ใช้สอย 42 ตารางเมตร  เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย บ้านขนาด 7*6 เมตร ประกอบด้วย 1 นอน 1 น้ำ 1 ครัว 1 ระเบียง ข้อดีของบ้านสไตล์นี้ใช้เวลาไม่นานในการก่อสร้าง แถมยังราคาไม่แพงมาก เหมาะสำหรับท่านใดที่ต้องการความเป็นส่วนตัว บ้านสำเร็จรูปจึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเอามากๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทีมงานช่างมืออาชีพอย่างบริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด ลองมาชมตัวอย่างบ้านกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด
เรียบเรียง : ihome108

. . . . . .หากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Tel : 0635947441 คุณอุ้ย , 0899623341 คุณนุช
ID LINE : line lD :@gsp6109w
Facebook : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด
E-mail : kaew888d@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike