บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์โดดเด่นด้วยสีสันโทนอบอุ่น

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว ihome108 กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้เรามีไอเดียบ้านสวยๆบรรยากาศบ้านพักตากอากาศ สไตล์โมเดิร์น การออกแบบเป็นที่พักอาศัยฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน โทนสีน้ำตาลตัดขาวให้ความรู้สึก Cozy อบอุ่น จะสวยงามขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ♥ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์โดดเด่นด้วยสีสันโทนอบอุ่น

พื้นที่ใช้สอย : 175 ตารางเมตร
งบประมาณในการก่อสร้าง : เริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท (ไม่รวมเสาเข็ม รั้ว และโรงจอดรถ)
ที่ตั้ง : อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี

ผลงานการออกแบบและสร้าง : The Best Home รับสร้างบ้าน สุราษฎร์ฯ
เนื้อหา : ihome108

• ลักษณะบ้านบ้านมีลักษณะชั้นเดียวยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตร ออกแบบรูปทรงตัวแอล หลังคาเรียบลาดเอียงเข้ากับตัวบ้าน มุงด้วยเมทรัลชีท รูปลักษณ์บ้านเน้นความสบายและอบอุ่น จึงเลือกโทนสีขาวตัดสีน้ำตาล ผสมผสานการกรุผนังไม้ในส่วนของห้องใต้หลังคาและผนังหน้าบ้าน ฐานบ้านตกแต่งด้วยสีเทาอ่อนติดบัวสีขาวตัดขอบเพื่อความโดดเด่น เน้นการใช้ประตูหน้าต่างกระจกใสเพื่อให้ภายในบ้านได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ส่งผลให้ภายในบ้านมีความปลอดโปร่งโล่งสบาย

พื้นที่รอบบ้าน แบ่งเป็นสองส่วน คือส่วนของพื้นสวนหญ้า และพื้นคอนกรีต การตกแต่งบรรยากาศรอบๆบ้านให้ความสวยงามและร่มรื่นด้วยไม้ดอกไม้ประดับการจัดสวนแบบเรียบๆและดูแลง่าย เสริมภาพลักษณ์ให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ในส่วนบริเวณหลังบ้านตกแต่งด้วยการปูพื้นคอนกรีตเป็นทางเดิน และโรยหินเกล็ดสีดำรอบๆพื้นที่ เรียกได้ว่าสวยงามทุกมุมบ้านเลยทีเดียวค่ะ

• พื้นที่ภายใน

พื้นที่ภายในออกแบบเป็นโถงกว้าง เป็นมุมนั่งเล่นและมุมโต๊ะรับประทานอาหาร ภายในตกแต่งเน้นโทนสีขาวเพิ่มความปลอดโปร่งและสบายตา ฝ้าเพดานหลุมสีเหลี่ยมติดไฟดาวน์ไลท์และโคมไฟประดับสีวอมไวท์ เพิ่มความอบอุ่นและสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจรายละเอียดบ้านสามารถสอบถามเพิ่มเติมตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

♥ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Facebook : The Best Home รับสร้างบ้าน สุราษฎร์ฯ
เบอร์โทร : 086 996 8470


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike