ไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงกล่อง หลังเล็กน่าอยู่ สร้างด้วยงบไม่ถึงล้าน

ใครที่โสดหรือมีครอบครัวขนาดเล็กๆ ต้องการอยากจะมีบ้านที่มีขนาดกำลังพอดี ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย วันนี้ihome108 จีงมีตัวอย่างผลงานและการออกแบบจากทางรับสร้างบ้าน บริษัท ช.กล้า การก่อสร้าง มานำเสนอเพื่อนๆ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงกล่อง หลังเล็กน่าอยู่ สร้างด้วยงบไม่ถึงล้าน น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

บ้านชั้นเดียวทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน บริษัท ช.กล้า การก่อสร้าง
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นนับว่าเป็นแบบบ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นที่ดูดีไม่น้อยเลย ตกแต่งโทนสีเทา-ขาวเท่ๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ครัว ตัวบ้านออกแบบให้มีขนากะทัดรัดแต่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของประตูทำมาจากงานไม้ที่สามารถเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติ เพื่อช่วยทำให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดีเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ มีเฉลียงหน้าบ้านกว้าง สามารถทำเป็นมุมนั่งพักผ่อนหน้าบ้านได้อย่างสบายๆ


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในบ้าน


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศในส่วนของห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเพิ่มลูกเล่นในส่วนของหลังคาและตรงฝาผนังใช้ฟาซาดเป็นก้อนอิฐบล็อกช่องลม จึงทำให้บ้านดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านด้านข้าง

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจรับสร้างบ้าน บริษัท ช.กล้า การก่อสร้าง หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่วัสุดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับสร้างบ้าน บริษัท ช.กล้า การก่อสร้าง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save