ไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงกล่อง หลังเล็กน่าอยู่ สร้างด้วยงบไม่ถึงล้าน

-

ใครที่โสดหรือมีครอบครัวขนาดเล็กๆ ต้องการอยากจะมีบ้านที่มีขนาดกำลังพอดี ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย วันนี้ihome108 จีงมีตัวอย่างผลงานและการออกแบบจากทางรับสร้างบ้าน บริษัท ช.กล้า การก่อสร้าง มานำเสนอเพื่อนๆ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงกล่อง หลังเล็กน่าอยู่ สร้างด้วยงบไม่ถึงล้าน น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

บ้านชั้นเดียวทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน บริษัท ช.กล้า การก่อสร้าง
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นนับว่าเป็นแบบบ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นที่ดูดีไม่น้อยเลย ตกแต่งโทนสีเทา-ขาวเท่ๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ครัว ตัวบ้านออกแบบให้มีขนากะทัดรัดแต่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของประตูทำมาจากงานไม้ที่สามารถเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติ เพื่อช่วยทำให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดีเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ มีเฉลียงหน้าบ้านกว้าง สามารถทำเป็นมุมนั่งพักผ่อนหน้าบ้านได้อย่างสบายๆ


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในบ้านบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศในส่วนของห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเพิ่มลูกเล่นในส่วนของหลังคาและตรงฝาผนังใช้ฟาซาดเป็นก้อนอิฐบล็อกช่องลม จึงทำให้บ้านดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านด้านข้าง

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจรับสร้างบ้าน บริษัท ช.กล้า การก่อสร้าง หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่วัสุดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับสร้างบ้าน บริษัท ช.กล้า การก่อสร้าง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike