บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยจบด้วยงบ 4.2 แสนบาท

-

วันนี้ ihome108 มีแบบบ้านสวยๆสำหรับคนงบน้อยมาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับบ้านชั้นเดียวโทนสีเทาอมฟ้า หลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งได้สวยงามทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นบ้านของ “คุณหนุ่ม วิทยาคม” บ้านมีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถง เฉลียงหน้าบ้าน และครัวอยู่นอกบ้าน งบประมาณในการก่อสร้างบ้านหลังนี้ 320,000 บาท และค่าแรงช่าง 100,000 บาท รวมเป็น 420,000 บาท เรียกได้ว่าใช้งบประมาณได้คุ้มค่ามากๆและได้บ้านที่สวยงามน่าอยู่อีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมกันเลยค่ะ♥ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยจบด้วยงบ 4.2 แสนบาท

เจ้าของบ้าน : คุณหนุ่ม วิทยาคม
เรียบเรียง  : ihome108

• ภายใน

ภายในเป็นโถงโล่ง จัดสรรพื้นที่เป็นมุมนั่งเล่น และมุมรับแขก ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ พื้นกระเบื้องหินแกรนิตสีขาว ฝ้าเพดานสีขาว ประกอบกับประตูหน้าต่างกระจกใส ช่วยให้บรรยากาศภายในดูปลอดโปร่งโล่งสบาย ได้รับลมและแสงสว่างจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่• ห้องนอน

ครัว ทำแยกออกจากตัวบ้าน บิวท์อินเคาน์เตอร์ครัวขนาดเล็กติดกับผนังบ้าน (สำหรับการอยู่คนเดียวครัวเล็กๆเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว แต่หากใครที่ชอบการทำอาหารอาจจะทำห้องครัวขนาดเล็กเพิ่มก็ได้ เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการในการใช้พื้นที่)

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียบ้านหลังเล็กๆงบประหยัด จากทางบ้านของ คุณหนุ่ม วิทยาคม หากเพื่อนๆท่านไหนชอบอย่าลืมแชร์เก็บไว้เพื่อนำไปประยุกต์ออกแบบบ้านตามไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆกันนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : คุณหนุ่ม วิทยาคม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike