25 ไอเดียปูทางเดินสไตล์โมเดิร์น สวย สะอาดตา ดูแลง่าย เพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูน่ามอง

-


สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการตกแต่งพื้นที่ว่างๆ ข้างบ้านให้ดูสวยงามน่ามอง วันนี้แอดได้รวบรวม 25ไอเดียปูทางเดินรอบบ้านสไตล์โมเดิร์น สวย สะอาดตา ดูแลง่าย เพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูน่ามอง ซึ่งข้อดีของการปูทางเดินรอบบ้านนอกจากจะทำให้บ้านดูสวยแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการใช้วิตประจำวันได้ดีมากๆ ใครที่สนใจเราลองไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวน ราคาถูก
เรียบเรียง : ihome108

การปูพื้นทางเดินรอบบ้านนับว่าส่วนประกอบสำคัญในการตกแต่งบ้านและจัดสวน นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศในการเดินชมสวนแล้ว ยังช่วยเชื่อมต่อกับพื้นที่ต่างของบ้านได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อน หรือมุมพักผ่อนเล็กๆ ได้อีกด้วย

. . . . . . . . . . . สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางรับจัดสวน ราคาถูก และสนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : รับจัดสวน ราคาถูก
โทรศัพท์ : 094 043 1139
line: poy190919
E-mail : [email protected]

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save