แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แถมยังมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศน่าอยู่มากๆ

-

สวัสดีค่ะเเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ไปชมแบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แถมยังมีสระว่ายน้ำที่มีขนาดกำลังพอดี บรรยากาศน่าอยู่มากๆ บ้านมีลักษณะทรงหน้าแคบหลังนี้ที่เมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซียกันครับ ถึงแม้ว่าบ้านหลังนี้จะเป็นบ้านหน้าแคบ แต่ก็ยังมีพื้นที่ด้านข้างที่เพียงพอสำหรับทำสระว่ายน้ำเพื่อเอาไว้เป็นมุมพักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่างๆ สำหรับสมาชิกในครอบครัวภายในบ้านดูเรียบง่าย โดยผู้ออกแบบเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก สลับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และผนังที่กรุด้วยไม้สังเคราะห์ ทำให้บ้านหลังนี้ดูอบอุ่นและน่าอยู่สุดๆ โซนนั่งเล่นแบบ Double Space ช่วยทำให้บ้านดูโปร่งสบาย และบริเวณโถงบันไดมีช่องแสงขนาดใหญ่เพื่อให้แสงส่องได้อย่างทั่วถึงในช่วงเวลากลางวัน จะสวยงามแค่ไหน ไปติดตามชมกันได้เลยค่ะแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แถมยังมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศน่าอยู่มากๆ

ที่มาและรูปภาพ : Luwist_ (IG)
เรียบเรียงโดย : ihome108

 

. . . . . หากเพื่อน ihome108 ท่านใดสนใจไอเดียที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้ อย่าลืมนำไปเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านของตัวเองแล้วนำมาแบ่งปันประสบการณ์ดีๆร่วมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike