รวมแบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ติดตั้งไว ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี

-

สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านสำเร็จรูปหรือที่เรารู้จักคือ”บ้านน็อคดาวน์” ที่ไม่ใช่เป็นแค่บ้าน แต่ยังสามารถเป็น ร้านขายของ ขายอาหาร ร้านกาแฟ บ้านให้น้องหมาน้องแมว หรือออฟฟิศเก๋ๆ ซึ่งมีหลากหลายสไตล์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างเต็มรูปแบบผลงานและรูปภาพ : I Loft บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์
เรียบเรียง : ihome108

วันนี้ihome108 จึงขอรวบรวมแบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บ เผื่อใครที่สนใจสามารถเลือกชมแบบบ้าน โดยตัวบ้านจะมีขนาดกะทัดรัด ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้เข้ากับการชีวิตประจำวัน เน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางI Loft บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์ หากใครที่ชอบบ้านหลังเล็กๆ ไปชมกันเลยค่ะ

.
. . .
. .

ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากมีบ้านน็อคดาวน์สวยๆ สนใจผลงานการออกแบบจากทางI Loft บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์ ดีไซน์สวย หลังกะทัดรัด ราคาประหยัดแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะช่องทางการติดต่อ 
Facebook : I Loft บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์ 
โทรศัพท์ : 095-4020082 คุณน้ำมนต์ 099-9099920 สำนักงานขาย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike