พาส่อง 25 ไอเดีย “ครัวสไตล์โมเดิร์น” โทนสีน่ารักๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

-

ใครที่กำลังมองหาครัวขนาดเล็กสวยๆ เน้นความทันสมัย สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ วันนี้iHome108 จึงจะขอพาเพื่อนๆ ไปส่อง 25 ไอเดีย “ครัวสไตล์โมเดิร์น” โทนสีน่ารักๆ เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สามารถเข้ากับบ้านทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว ซึ่งแต่ละแบบมีดีไซน์ที่แตกแต่างกัน น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียครัวสไตล์โมเดิร์น

ครัวสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : P STYLE Studio.
เรียบเรียงโดย : iHome108

ครัวสไตล์โมเดิร์น ครัวปูนแบบดั้งเดิมเปลี่ยนเป็นครัวบิ้วท์อินสวยๆ น่าใช้งาน ใส่ฟังก์ชั่นฟิตติ้งตะแกรงเก็บของเป็นระเบียบมากขึ้น และเลือกหน้าบานสีเขียวอ่อน แมทช์กับสีไม้ จึงทำให้ดูสวยงามอย่างลงตัว

ครัวสไตล์โมเดิร์นตกแต่งโดยเลือกใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนลายไม้ ผสมผสานด้วยโทนสีขาว ซึ่งให้ความรู้สึกดูเป็นธรรมชาติ ดูแล้วสบายตา และดูอบอุ่นทุกครั้งที่ได้ใช้งาน

ครัวสไตล์โมเดิร์นนอกจากครัวสไตล์โมเดิร์นจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ดีแล้ว ยังช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว


ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์น ห้องครัวขนาดเล็กสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบห้องครัวที่ได้รับความนิยม นำมาตกแต่งบ้านและคอนโด เนื่องจากด้วยรูปทรงที่สวย มีความทันสมัย และยังตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์แบบวิถีคนเมืองได้เป็นอย่างดี

ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์น ครัวสไตล์โมเดิร์นท็อปเคาน์เตอร์ด้วยวัสดุที่ให้เหมาะสมกับรูปแบบของครัว เพื่อให้ได้ทั้งความสวยงามและคงทนตลอดจนอายุการใช้งาน

ครัวสไตล์โมเดิร์น เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกให้ใช้งานตามความเหมาะสม และสามารถใช้งานได้คล่องตัวในขณะที่ประกอบอาหาร

ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์น ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์น ครัวสไตล์โมเดิร์น นอกจากจะช่วยให้บ้านของเราดูโดดเด่น เน้นการออกแบบที่มีความทันสมัย และน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังทำให้เรามีความสุขทุกครั้งในขณะที่เข้าครัว

ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์น ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์น ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์น ครัวขนาดเล็กที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ

ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์น ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์น ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์นสำหรับเพื่อนๆ ท่านใดอยากมีครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือครัวสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้ทางหน้าเพจP STYLE Studio. หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : P STYLE Studio.

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike