ไอเดียต่อเติมห้องครัว “Modern Style” ทรงแคบยาว ดีไซน์เรียบๆ ตอบโจทย์การใช้งาน

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในการออกแบบห้องครัว และกังวลว่าจะเกิดปัญต่างๆ บทความนี้เราขอพาทุกๆ คนไปชมไอเดียต่อเติมห้องครัว “Modern Style” ทรงแคบยาว ดีไซน์เรียบๆ ตอบโจทย์การใช้งาน เน้นแสงธรรมชาติ รับรองว่าจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการทำอาหารมากยิ่งขึ้น

ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น

ครัวสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : Omg T-Design
โครงการ : พฤกษาวิลล์ กรุงเทพกรีฑา-วงแหวน
เรียบเรียงโดย : iHome108

ครัวสไตล์โมเดิร์น

การออกแบบห้องครัวเน้นไปในทางโทนสีขาว และมีการติดตั้งหลังคาแบบโปร่งแสง Skylight ดีไซน์เรียบๆ แต่มีความสวยงาม ดูทันสมัย จึงทำให้ภาพรวมของห้องครัวกว้าง และน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ครัวสไตล์โมเดิร์นช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับบ้าน บรรยากาศดูไม่มืดทึบ และมีความสว่างจากแสงธรรมชาติ ซึ่งเหมาะกับบ้านไหนที่มีพื้นที่น้อย แต่ต้องการจัดสรรพื้นที่การใช้งานให้เป็นสักเป็นส่วน


ครัวสไตล์โมเดิร์น .ครัวสไตล์โมเดิร์นขนาดพื้นที่ 5×2 เมตร

ครัวสไตล์โมเดิร์นสำหรับใครที่อยากต่อเติมบ้านหรือปรับปรุงพื้นที่ต่างๆ ในบ้านให้ดูสวย ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางหน้าเพจI N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design หรือติดต่อสอบถามกับทางคุณกิ๊ฟเจ้าของผลงานได้เลยค่ะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike