แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังเล็ก แต่น่าอยู่ สานฝันคนอยากมีบ้าน

-

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านราคาประหยัด ตกแต่งด้วยวัสดุที่ให้ความสวยงาม ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน วันนี้iHome108 จึงมีตัวอย่างแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังเล็ก แต่น่าอยู่ สานฝันให้คนอยากมีบ้าน มาพร้อมกับระเบียงรอบบ้านกว้าง ตอบโจทย์ความต้องการได้ดี ผลงานการออกแบบจากทางลุงหนวด ดีไซน์สตูดิโอ น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นแบบ้านทรงโมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : ลุงหนวด ดีไซน์สตูดิโอ
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบ้านทรงโมเดิร์นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงเพียงเล็กน้อย ดีไซน์ตามรูปทรงเหลี่ยมเรขาคณิต ตัวบ้านด้านนอกตกแต่งโทนสีน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย สบายตา ประตู-หน้าทาง ติดตั้งแบบกระจกใส เพื่อให้ใช้งานสะดวก และสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์จากภายนอกได้ดี ในส่วนของหลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน จึงเสริมให้บ้านดูมีความเป็นโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น

แบบ้านทรงโมเดิร์น

ภายในบ้านประกอบด้วย
1 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ
1 ห้องโถงโซนรับเเขก
1 โซนห้องครัวเบา
มีระเบียงนั่งชิลล์ๆ หน้าบ้าน

แบบ้านทรงโมเดิร์น แบบ้านทรงโมเดิร์นด้านนอกทำเป็นระเบียงรับลม สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นหรือพักผ่อนตามอริยบทของผู้อยู่อาศัยแบบ้านทรงโมเดิร์น ภาพมุมสูง

แบบ้านทรงโมเดิร์น

แปลนบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจลุงหนวด ดีไซน์สตูดิโอ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : ลุงหนวด ดีไซน์สตูดิโอ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike