แชร์“ไอเดียต่อเติมบ้าน”สไตล์โมเดิร์น สำหรับใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ By.Modern Dew

บ้านไหนที่มีพื้นที่ขนาดเล็กแต่อยากจะต่อเติมให้มีพื้นที่ที่กว้างขึ้น วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียดีๆ เกี่ยวกับ“การต่อเติมบ้าน”สไตล์โมเดิร์น ไม่ว่าจะเป็นการต่อเติมหลังคากันสาด ห้องนั่งเล่น หรือมุมซักล้าง ฯลฯ หลากหลายรูปแบบมาให้เลือกชม สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามอริยาบทตามต้องการเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ดีไซน์สวย ดูดี เข้ากับทุกมุมในบ้าน สำหรับใครกำลังมองหาไอเดียอยู่ลองไปชมกันเลย

ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์

ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ผลงานและรูปภาพ : Modern Dew – ต่อเติมตกแต่งบ้าน ทำหลังคา ทำครัว
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ ต่อเติมหลังคากันสาดหน้าบ้าน เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ภายนอกบ้านได้เป็นอย่างดี โครงสร้างแข็งแรง ทนต่อทุกสภาพอากาศ และยังทำให้บ้านดูดีขึ้นมากๆ อีกด้วย

ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ .ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ .ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ไอเดียต่อเติมกันสาดโปร่งแสง

ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ ต่อเติมข้างบ้านเพื่อเพิ่มบรรยากาศความโล่งโปร่งให้กลายเป็นมุมนั่งเล่น หรือมุมอื่นๆ ของครอบครัว


ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ ติดตั้งแบบกระจกใส จึงทำให้บ้านดูสว่างมีมิติจากแสงธรรมชาติ และทำให้บ้านมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ .ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ .ไอเดียต่อเติมพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์หากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดสนใจงานต่อเติมบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Modern Dew – ต่อเติมตกแต่งบ้าน ทำหลังคา ทำครัว
อีเมล์ : Kritsada2808@gmail.com
ไลน์ : https://line.me/ti/p/QPae28KBkR


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save