แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ทรงปั้นหยาร่วมสมัย ขนาด 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 189.5 ตารางเมตร

-

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่เน้นการออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด บรรยากาหมุนเวียนได้ดี พืนที่ใช้สอยกว้าง วันนี้iHome108 จึงมีตัวอย่างบ้านสวยๆ จากทางAP HOUSE ซึ่งเป็นแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ทรงปั้นหยาร่วมสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ สวยและน่าอยู่แค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นบ้านชั้นครึ่งทรงปั้นหยา ผลงานและรูปภาพ : AP HOUSE แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อยื่นกู้&ปลูกสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านชั้นครึ่งทรงปั้นหยา

ภายในบ้านประกอบด้วย
5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก
พื้นที่ใช้สอย 189.5 ตารางเมตร

บ้านชั้นครึ่งทรงปั้นหยา บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ตกแต่งให้มีกลิ่นอายของบ้านแนวร่วมสมัย โดดเด่นด้วยเสาด้านหน้าตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทา และเพิ่มโคมไฟประดับเพื่อเพิ่มความสว่างในช่วงเวลายามค่ำคืน

บ้านชั้นครึ่งทรงปั้นหยาในส่วนบันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาจึงทำให้ดูสบายตา และมีระเบียงนั่งด้านหน้า สามารถเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหรือใช้เป็นพื้นที่ต้อนรับแขกได้ไปในตัวบ้านชั้นครึ่งทรงปั้นหยา หลังบ้าน

บ้านชั้นครึ่งทรงปั้นหยา โซนซักล้าง

บ้านชั้นครึ่งทรงปั้นหยา

แปลนบ้านชั้นเดียว มาพร้อมกับละเอียดทั้งหมดของตัวบ้าน

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจAP HOUSE แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อยื่นกู้&ปลูกสร้างบ้าน หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่วัสุดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : AP HOUSE แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อยื่นกู้&ปลูกสร้างบ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike