ไอเดียจัดสวนข้างบ้าน แบบเรียบๆดูแลง่าย ในสไตล์โมเดิร์น

-

♥ ไอเดียจัดสวนข้างบ้าน แบบเรียบๆดูแลง่าย ในสไตล์โมเดิร์น

สำหรับใครที่อยากจัดสวนข้างบ้านแต่ไม่ชอบต้นไม้เยอะๆ และไม่มีเวลาดูแลสวน วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งสวนข้างบ้านสวยๆแบบเรียบง่ายและดูแลง่ายมาแบ่งปัน ซึ่งเลือกวิธีการจัดสวนโดยเน้นการปูพื้นคอนกรีตพิมพ์ลายในรูปทรงที่โมเดิร์น ผสมผสานกับหินสีขาว ตกแต่งด้วยกระถางไม้ดอกไม้ประดับเล็กๆน้อยๆ แค่นี้พื้นที่ข้างบ้านของเราก็ออกมาสวยงามน่ามองแล้วอีกทั้งยังเป็นมุมเดินเล่นพักผ่อนนอกบ้านที่สุนทรีอีกด้วย จะสวยงามขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

รูปภาพ & ผลงาน : รับจัดสวน ปูหญ้า บ้านฉาง ระยอง สมบัติ พันธุ์ไม้รุ่งเรือง
บทความ : iHome108.com

- Advertisement -

บริเวณข้างบ้านนำแผ่นคอนกรีตสีเข้มมาปูเป็นทางเดินเท้า ตกแต่งพื้นที่ว่างด้วยหินกรวดสีขาว แค่นี้ก็เนรมิตพื้นที่ข้างบ้านให้สวยน่าอยู่ขึ้นแล้ว

การจัดสวนแบบนี้ได้ทั้งความสวยงามสบายตาและยังคงมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขว้าง สำหรับใครที่ชอบความเรียบง่ายและไม่ค่อยมีเวลาดูแลบ้าน การจัดสวนภายในบ้านแบบนี้คงเหมาะมากๆ ข้อดีของการจัดสวนโดยการปูพื้นคอนกรีตและหินกรวดแบบไม่ใช้หญ้าปูพื้น คือเราไม่ต้องหมั่นรดน้ำและตัดหญ้ารวมทั้งอาจจะมีมดหรือแมลงต่างๆซ่อนอยู่ใต้หญ้า หากจัดสวนแบบปูหญ้าก็ต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดอยู่ตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัยและสวยงาม

♥ ข้อมูลเจ้าของผลงาน

Facebook : รับจัดสวน ปูหญ้า บ้านฉาง ระยอง สมบัติ พันธุ์ไม้รุ่งเรือง
เบอร์โทร : 095 459 5299

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save