เติมพื้นที่ว่างข้างบ้าน ด้วยสวนสไตล์โมเดิร์น By ร้านโจเจริญการ์เด้น

-

♥ ไอเดียจัดสวน


สำหรับเพื่อนๆที่มีพื้นที่บ้านที่แคบแต่อยากมีพื้นที่สวนสวยๆ วันนี้ ihome108 มีไอเดียแต่งสวนสวยๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกแล้ว ซึ่งเป็นการจัดสวนในพื้นที่ที่ค่อนข้างจำกัด เรียกได้ว่าเปลี่ยนพื้นที่ว่างให้กลายเป็นมุมสวนสวยสไตล์โมเดิร์น เพิ่มพื้นที่เดินเล่นพักผ่อนที่ดูแล้วผ่อนคลายหัวใจกันเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานรูปภาพ : ร้านโจเจริญการ์เด้น
เรียบเรียง : ihome108

เติมพื้นที่ว่างข้างบ้าน ด้วยสวนสไตล์โมเดิร์น By ร้านโจเจริญการ์เด้น

สำหรับการจัดสวนในพื้นที่แคบนั้น ต้องเป็นการจัดสวนที่สามารถทำให้พื้นที่น้อยๆกลายเป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนได้และไม้ทำให้ดูอึดอัดและแคบไปกว่าเดิม ซึ่งทางร้านโจเจิญการ์เด้น ทำออกมาได้สวยงามเลยทีเดียว ด้วยการตกแต่งจัดสวนที่เน้นพื้นเป็นพื้นหินกรวดสีขาว ให้ความสว่างและดูแลง่าย ปูพื้นทางเดินด้วยแผ่นคอนกรีตพิมพ์ลาย ตกแต่งไม้พุ่มและไม้ดอกไม้ประดับเล็กๆน้อยๆเพื่อให้มีความสดชื่นขึ้น เพิ่ทความสนุกให้สวนด้วยการนำรูปปั้นเป็ด และสุนัขมาตกแต่งสวนเพิ่มด้วย เปลี่ยนมุมว่างที่แคบให้กลายเป็นพื้นที่สวนสวยๆได้อย่างลงตัว


เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการแต่งสวนข้างบ้านที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจในผลงานที่เรานำมาให้ชม สามารถติดต่อกับทางเจ้าจอลผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

 >>>ช่องทางการติดต่อ<<<
เพจ : ร้านโจเจริญการ์เด้น รับจัดสวน รับทำบ่อปลา รับทำระแนง และโครงหลังคาโรงรถ
เบอร์โทร : 062-6437750
Email : kookkaijo7750@gmail.com

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike