ไอเดีย การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีเขียว สบายตา เชื่อมโยงธรรมชาติไว้ใกล้ตัวคุณ

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางการเพิ่มมุมสวนสวยๆ ในบ้านอยู่ล่ะก็ บทความในวันนี้แอดมินจึงมีไอเดีย การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีเขียว สบายตา เชื่อมโยงธรรมชาติไว้ใกล้ตัวคุณ มาแนะนำเผื่อใครที่สนใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ตามความเหมาะสม และให้ตรงตามสไตล์สไตล์ที่คุณต้องการ มีแบบไหนโดนใจบ้างนั่นเราไปชมกันเลย

สวนสไตล์โมเดิร์น

มุมพักผ่อนในบ้าน รูปภาพและผลงาน : Nayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง
เรียบเรียงโดย : ihome108

มุมพักผ่อนในบ้าน โรงเรือนสมุนไพรต่างประเทศ แบบง่ายๆ ถูกล้อมด้วยสวนกินได้ ดูสวยงงาม น่าใช้งานอย่างลงตัว

มุมพักผ่อนในบ้านมุมนั่งเล่นกลางแจ้งออกแบบสไตล์โมเดิร์น เพิ่มความร่มรื่นด้วยต้นพุดกุหลาบต้นนี้ โดดเด่นขึ้นได้ด้วยกะบะ ก่อฉาบ ติดกระเบื้อง ปรุงดินในกะบะ เพื่อให้ต้นไม้เจริญเติบโตต่อไปได้ดี และยังสามารถรองรับกิจกรรมของครอบครัวได้อย่างลงตัว

มุมพักผ่อนในบ้าน

สวนสไตล์โมเดิร์น ดูเรียบง่าย มาพร้อมทางเดิน เพิ่มความร่มรื่นด้วยต้นพุดกุหลาบใส่กระถางสีขาวดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เชื่อมธรรมชาติให้ได้ใกล้ชิดกับสมาชิกในบ้าน
.

มุมพักผ่อนในบ้านออกแบบให้มีต้นไม้น้อยชนิด เพื่อง่ายต่อการดูแล แต่เต็มไปด้วยความเขียวสดชื่น

มุมพักผ่อนในบ้าน มุมพักผ่อนในบ้าน .มุมพักผ่อนในบ้านเพิ่มความร่มรื่นด้วยต้นพุดกังหัน ไม้รองจากต้นเสม็ดแดง ช่วยลดความแข็งของสิ่งปลูกสร้างในสวน ทำให้สบายตา บรรยากาศเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน

มุมพักผ่อนในบ้านสวนแคคตัสไตล์ Cozy Garden

มุมพักผ่อนในบ้าน สวนลูกผสมต่างๆเข้าไป ทำให้สถานที่แห่งนี้ได้เพิ่มความสุข และการใช้งานให้กับผู้ที่มาใช้สถานที่นี้ได้เป็นอย่างดี

มุมพักผ่อนในบ้านสวนสไตล์อังกฤษที่ดูเรียบร้อย เรียบหรู มีความเป็นระเบียบ ดูแลง่าย

มุมพักผ่อนในบ้าน สวนที่เน้นความเรียบง่าย สามารถใช้งานพื้นที่ได้อย่างหลากลาย

มุมพักผ่อนในบ้าน สร้างบรรยากาศสีสันใหม่ๆ ให้กับพื้นที่ด้วยลิ้นมังกร ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟอกอากาศได้ดี

มุมพักผ่อนในบ้าน มุมพักผ่อนในบ้าน .มุมพักผ่อนในบ้านหากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถเข้าไชมผลงานได้จากทางเพจNayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
Page : เพจNayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike