รวมไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น บนพื้นที่จำกัด เข้าถึงได้ง่าย ตอบโจทย์คนมีเวลาน้อย

-

ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการจัดสวนบนพื้นที่ขนาดเล็ก ตกแต่งไม่มาก เน้นการใช้งานสะดวกสบาย วันนี้แอดมินจึงได้มีโอากาสรวบรวมผลงานการจัดสวนจากทางจินดาการ์เด้น ซึ่งเป็นไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น บนพื้นที่จำกัด เข้าถึงได้ง่าย ตอบโจทย์คนมีเวลาน้อย รับรองว่าจะช่วยปลี่ยนสวนธรรมดาๆ ให้ดูดี น่าพักผ่อน และยังกลายเป็นมุมโปรดที่น่าใช้งานสุดๆ ไปเลย

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น

สวนสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เรียบเรียงโดย : iHome108

Modern Garden

สวนสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวนข้างบ้านด้วยม่านน้ำไหล+น้ำพุ ลายหินอ่อนสไตล์โมเดิร์น ช่วยสร้างความสงบในมุมพักผ่อนให้ผู้อยู่อาศัย

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น

เพิ่มลูกเล่นให้ดูสวยงาม มีมิติมุมมองใหม่ๆ ด้วยการสร้างบ่อน้ำในสวนจะช่วยให้ผู้ใช้สวนรู้สึกผ่อนคลาย ผ่อนคลายไปกับเสียงน้ำไหล ทำให้สวนมีชีวิตชีวา น่ามองมากยิ่งขึ้น

สวนสไตล์โมเดิร์น

การเลือกใช้โทนสี รูปทรง และพันธุ์ไม้ต่างๆ ช่วยสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกให้เรามีต่อสวนได้เป็นอย่างดี

สวนสไตล์โมเดิร์น

เพิ่มทางเดินริมกำแพง สไตล์สวนหิน ตกแต่งด้วยการปลูกต้นไม้ตลอดแนวทางเดิน ช่วยเติมเต็มบรรยากาศรอบบ้านให้ร่มรื่น และสร้างการผ่อนคลายให้เจ้าของบ้านอย่างแท้จริง

สวนสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวนด้วยกระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์น

สวนสไตล์โมเดิร์นสวนสไตล์ญี่ปุ่นแบบผสมผสาน ประกอบด้วยพรรณไม้ร่มต่างๆ พร้อมฉากไม้ไผ่ ให้ความรู้สึกร่มรื่นผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ใช้งาน

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์ English Luxury สวยหรู ในพื้นที่ขนาดย่อม

สวนสไตล์โมเดิร์นสวนสไตล์มินิมอล เพิ่มมุมพักผ่อนสบายๆ ด้วยระเบียง ไม้เทียม และหลังคาดีไลท์โปร่งแสง

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนแคคตัส

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจจินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : จินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร
เว็บไซต์ : www.jindagarden.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike