ไอเดีย การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น Modern Garden สร้างพื้นที่สีเขียวให้บ้านดูน่าพักผ่อน

-

คงจะดีไม่น้อยหากเรามีมุมสวยสวยๆ ในรั้วบ้านของตัวเอง เพื่อรองรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดพิเศษ และช่วยบรรเทาความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน วันนี้iHome108 จึงจะขอพาทุกๆ คนไปชมไอเดีย การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น Modern Garden สร้างพื้นที่สีเขียวให้บ้านดูน่าพักผ่อน สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น สดชื่น ใครที่ชอบจัดสวนแบบผสมผสาน แต่มีความทันสมัย เราไปชมไอเดียนี้กันเลย

สวนสไตล์โมเดิร์น

สวนสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เรียบเรียงโดย : iHome108

สวนสไตล์โมเดิร์น

สวนที่เน้นออกแบบโดยนำเส้นสาย และองค์ประกอบมาใช้ เพื่อลดทอนความแข็งของบ้าน แต่งแต้มด้วยสีเขียวจากต้นไม้ เพื่อให้บ้านดูมีสีสันมากขึ้น

สวนสไตล์โมเดิร์น ปูพื้นทางเดินโดยมีการแทรกหญ้า ช่วยเพิ่มสีสันให้บ้านดูสวย มีเสน่ห์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากจะทำให้บ้านมีมุมสวนเก๋ๆ แล้วและที่สำคัญจะทำให้คุณมีความสุขทุกครั้งที่ได้มองสวน


สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น มุมสวนหินตกแต่งด้วยต้นแคคตัส แบบสวนทะเละทราย ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่มีปัญหาเรื่องหญ้ากวนใจ

สวนสไตล์โมเดิร์นสามารถปรับแต่งได้ตามความชอบ

สวนสไตล์โมเดิร์น มุมพืชผักสวนครัว ลงตัวกับบรรยากาศแบบสวนสไตล์โมเดิร์น

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจจินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : จินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร
เว็บไซต์ : www.jindagarden.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike