ไอเดีย “ออกแบบสวนเล็กๆ+มุมพักผ่อนนอกบ้าน” ร่มรื่น ดูแลรักษาง่าย เต็มไปด้วยความสุขในช่วงเวลาดีๆ

-

ขอชวนเพื่อนๆ ชาวเว็บมาร่วมแบ่งปันความสุขในช่วงเวลาดีๆ แห่งการพักผ่อน ด้วยการเพิ่มมุมสวนในบ้านสวยๆ เพื่อสร้างบรรยากาศให้บ้านดูสวยงาม และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น วันนี้ihome108 จึงได้รวบรวมไอเดียการออกแบบมุมสวนที่มาพร้อมกับมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวแนว“Modern Style Garden” ร่มรื่น สดชื่น ดูแลรักษาง่าย อีกทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า มีแบบไหนโดนใจบ้างนั่นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : สวนสบาย ดีไซน์ สตูดิโอ Suansabuy Design Studio
เรียบเรียงโดย : ihome108

. .

สวนมุมพักผ่อนเล็กๆ สำหรับบ้านที่พอจะมีพื้นที่ด้านข้าง หากออกแบบให้มีองค์ประกอบสวนที่ลักษณะเปิดโล่ง ไม่ต่อเติมหลังคา ใช้งานพื้นที่สวนส่วนใหญ่ในช่วงเย็นหลังเลิกงาน รูปแบบของสวนก็จะออกมาในลักษณะของสวนที่ดูโล่งสบายแบบนี้ ปลอดภัย ใช้งานได้จริง มีน้ำตกเล็กๆ ช่วยเพื่มบรรยากาศ มีเสียงน้ำตกเบาๆ ให้ผ่อนคลายมีพื้นที่ว่างรองรับงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆในบางโอกาสที่สำคัญดูแลง่าย ไม่รก ไม่เป็นภาระ

. . “สวนมุมเล็ก” Little Coner

. ศาลามุมพักผ่อนที่เชื่อมต่อห้องนั่งเล่น


. . .ไอเดียการสวนที่สวยมีมากมายหลากสไตล์หลายรูปแบบ แต่สวนที่ดีที่สุดคือสวนที่เราอยู่แล้ว”สบาย”ความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยสูงสุด สิ่งที่ต้องคำนึงถึงสวนต้องไม่สร้างภาระ และต้องดูแลรักษาง่าย สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนไหนที่ชอบผลงานการจัดสวน สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : สวนสบาย ดีไซน์ สตูดิโอ Suansabuy Design Studio
Tel. : 099-8799659 099-2896365
Line : @suansabuy
E-mail : suansabuy@hotmail.com
Website : http://www.suansabuy.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike