ไอเดีย “ออกแบบสวนเล็กๆ+มุมพักผ่อนนอกบ้าน” ร่มรื่น ดูแลรักษาง่าย เต็มไปด้วยความสุขในช่วงเวลาดีๆ

-


ขอชวนเพื่อนๆ ชาวเว็บมาร่วมแบ่งปันความสุขในช่วงเวลาดีๆ แห่งการพักผ่อน ด้วยการเพิ่มมุมสวนในบ้านสวยๆ เพื่อสร้างบรรยากาศให้บ้านดูสวยงาม และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น วันนี้ihome108 จึงได้รวบรวมไอเดียการออกแบบมุมสวนที่มาพร้อมกับมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวแนว“Modern Style Garden” ร่มรื่น สดชื่น ดูแลรักษาง่าย อีกทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า มีแบบไหนโดนใจบ้างนั่นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : สวนสบาย ดีไซน์ สตูดิโอ Suansabuy Design Studio
เรียบเรียงโดย : ihome108

. .

สวนมุมพักผ่อนเล็กๆ สำหรับบ้านที่พอจะมีพื้นที่ด้านข้าง หากออกแบบให้มีองค์ประกอบสวนที่ลักษณะเปิดโล่ง ไม่ต่อเติมหลังคา ใช้งานพื้นที่สวนส่วนใหญ่ในช่วงเย็นหลังเลิกงาน รูปแบบของสวนก็จะออกมาในลักษณะของสวนที่ดูโล่งสบายแบบนี้ ปลอดภัย ใช้งานได้จริง มีน้ำตกเล็กๆ ช่วยเพื่มบรรยากาศ มีเสียงน้ำตกเบาๆ ให้ผ่อนคลายมีพื้นที่ว่างรองรับงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆในบางโอกาสที่สำคัญดูแลง่าย ไม่รก ไม่เป็นภาระ

. . “สวนมุมเล็ก” Little Coner

. ศาลามุมพักผ่อนที่เชื่อมต่อห้องนั่งเล่น

- Advertisement -

. . .ไอเดียการสวนที่สวยมีมากมายหลากสไตล์หลายรูปแบบ แต่สวนที่ดีที่สุดคือสวนที่เราอยู่แล้ว”สบาย”ความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยสูงสุด สิ่งที่ต้องคำนึงถึงสวนต้องไม่สร้างภาระ และต้องดูแลรักษาง่าย สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนไหนที่ชอบผลงานการจัดสวน สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : สวนสบาย ดีไซน์ สตูดิโอ Suansabuy Design Studio
Tel. : 099-8799659 099-2896365
Line : @suansabuy
E-mail : [email protected]
Website : http://www.suansabuy.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save