27 ไอเดีย“ปูพื้นทางเดิน”สไตล์โมเดิร์น เพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูดีมีรสนิยม

-

ในช่วงฤดูฝนนี้ใครกำลังประสบปัญหากับสถานการณ์น้ำกักขังตามจุดต่างๆ ของบ้าน ทำให้การเดินไม่สะดวกแถมยังทำให้บ้านดูเลอะเทอะอยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 ได้รวบรวม 27 ไอเดีย“ปูพื้นทางเดิน”สไตล์โมเดิร์น มาแนวทางในการออกแบบสวนของคุณให้เหมาะสมแก่การใช้งาน นอกจากจะทำให้บ้านสวย ยังการสะท้อนรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เรียบเรียงโดย : ihome108

การปูพื้นทางเดินในบ้านและสวน นอกจากจะทำให้บ้านดูดี ยังช่วยทำให้มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันให้มีความรู้สึกปลอดภัยจากสัตว์ร้ายหรืออุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีคุณพ่อคุณแม่ในช่วงวัยผู้สูงอายุไอเดียนี้เหมาะมากๆ ที่จะทำให้ท่านสบายใจในการเดินทุกย่างก้าว

. สวนที่มาพร้อมทางเดิน

การปูแผ่นพื้นทางเดินแบบคอนกรีตเรียบๆ สไตล์โมเดิร์น มักไม่เน้นรายละเอียดเยอะ จึงทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และทำให้สวนดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น


. . . . . . . . . . .หากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนพร้อมทางเดินสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจจินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : จินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร
Tel. : 099-298-7942 คุณจุ้ย
Tel. : 089-392-6946 คุณต๋อม
Line : @jindagarden
Website : www.jindagarden.com
IG : jindagarden

สนใจเข้ามาชมสินค้าหน้าร้าน และปรึกษาเรื่องจัดสวน ตาม map มาได้เลย
หน้าร้าน : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนครบวงจร (ตลาดต้นไม้เทพรักษ์ ติดถนนใหญ่) แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
https://maps.app.goo.gl/8PofrsXqtryWoAM5A


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike