ไอเดีย “ออกแบบพื้นที่ภายนอกให้โล่ง โปร่ง เข้าถึงง่าย” เติมเต็มความสุขง่ายๆ ในรั้วบ้านเรา

-

สำหรับใครที่อยากจะเพิ่มมุมมองให้บ้านดูสวยงาม มีมุมพักผ่อนสบายๆ วันนี้แอดมินได้รวบรวมไอเดีย “ออกแบบพื้นที่ภายนอกให้โล่ง โปร่ง เข้าถึงง่าย” รู้สึกผ่อนคลายในขณะที่ใช้งาน สร้างบรรยากาศเหมือนอยู่ในคาเฟ่เล็กๆ ช่วยเติมเต็มความสุขง่ายๆ ในรั้วบ้านเรา ลงตัวทุกความต้องการของการใช้ชีวิตนอกบ้านให้สมบูรณ์แบบ

ไอเดียมุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น

ผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : iHome108

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น สวนข้างบ้าน สำหรับทำกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ สร้างฉากริมกำแพงด้วยต้นไทรอินโด ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวขณะใช้งานสวน

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นมุม Mixed Plant เล็กๆ อีกมุม ที่ผสมพรรณไม้หลากหลายเพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจ ซ่อนตัวไว้ด้านข้างของผนังบ้าน ส่งต่อผู้ใช้งานเข้าสู่มุมสวนหลักที่สร้างความต่อเนื่องกับตัวบ้านด้วยพื้นไม้ยกระดับ เป็น terrace สำหรับนั่งเล่นผ่อนคลาย เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยผนังตกแต่ง laser cut ด้านหลัง พร้อม fixed bench สำหรับนั่งเล่นจิบกาแฟ อ่านหนังสือเล่มโปรดในวันที่ต้องการความสงบ หรือจัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในวันที่อยากสังสรรค์ มุมนี้ถูกโอบรับด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่นและรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว มุม garden bar ที่มีกลุ่มต้นกระบองเพชรแทรกกลางระหว่างผนังสีขาว ให้บรรยากาศเหมือนมีคาเฟ่เล็กๆ อยู่ในบ้าน


มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์มินิมอล Minimalist Garden

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นสำหรับนั่งเล่น หรือมุมจิบกาแฟสวยๆ หรือจัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในวันที่อยากสังสรรค์ มุมนี้ถูกโอบรับด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่นและรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติได้อย่าง

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น .มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น สเปซที่เรียบโล่งสบายตา เน้นดูแลง่าย และใช้งานได้หลากหลาย

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น .มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นมุมนั่งเล่นกลางแจ้ง มุมรับแขกแบบ outdoor ดีไซ์เรียบง่ายแต่ดูมีสไตล์

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น .มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น .มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ที่เน้นใช้งานได้จริง ดูแลรักษาง่าย ตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัว

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น .มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ iHome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
Facebook : กิ่ง ก้าน ใบ
Website : www.ginggaanbai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike