15 ไอเดียการต่อเติมครัวโทนสีขาวสไตล์โมเดิร์น ช่วยให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น

-

อยากได้ครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแต่แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว ต้องยุ่งยากกับซื้อของแต่งครัวเองทีละชิ้น แถมยังใช้ระยะเวลานานกว่าจ้างผู้รับเหมา อีกทั้งจบทุกความเหนื่อยล้า วันนี้แอดจะพาไปดูทางลัดในการทำให้ครัวสวยโดยคุณไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไป ประหยัดงบ ประหยัดเวลา ไม่ต้องไปเดินเลือกซื้อของเอง ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน นั่นก็คือจ้างช่างมืออาชีพมาทำการต่อเติมใหม่ทั้งหมดจบปัญหาเรื่องการตกแต่งห้องครัว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ihome108 วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ15 ไอเดียการต่อเติมครัวโทนสีขาวสไตล์โมเดิร์น ช่วยให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น เป็นการเพิ่มมุมมองให้บ้านมีสีสัน น่ามอง ทันสมัย หรูหรา แถมยังมีสะท้อนรสนิยมของเจ้าของบ้านได้ดีอีกด้วย ซึ่งการออกแบบเน้นความสวยแบบโทนสบายสายตา ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จึงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขึ้น โดยเป็นผลงานการออกแบบต่อเติม ก่อสร้างจากทาง รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน หรือที่จำง่ายๆ OA 66 ARCHITECTURE  จะสวยงาม ละมุนตาเพียงใด ตามแอดมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

. . . . . สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานจากทาง รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน และสนใจหรืออยากสอบถามในเรื่องการออกแบบ ประเมินราคา สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
เว็บไซต์ : http://oa66architect.com/
โทรศัพท์ : 089 023 4316 คุณณัฐพิสิษ์ (สถาปนิกออกแบบและควบคุมงาน) หรือ แอด Line ID : oa66


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike