แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงปั้นหยา ดีไซน์เรียบง่าย ดูมีรสนิยม ใครเห็นก็ต่างหลงรัก

-

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงปั้นหยา ดีไซน์เรียบง่าย ดูมีรสนิยม ใครเห็นก็ต่างหลงรัก ตัวบ้านมีขนาดกำลังพอดี ดูแลง่าย เน้นการออกแบบให้มีความทันสมัย ครบครัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว หลังคาทรงจั่วปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีอ่อน ดีไซน์หน้ากว้าง ออกแบบแนวร่วมสมัย มีการเก็บรายละเอียดการตกแต่งได้อย่างสวยงาม ในส่วนของตัวบ้านฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูงเพียงเล็กน้อย เพื่อให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น และตัวบ้านภายนอกถูกออกแบบด้วยโทนสีอ่อนสีเทา

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ภายในบ้านประกอบด้วย
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องรับแขก
1 ห้องครัว
ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บริเวณหน้าบ้านถูกแบบให้มีม้านั่งยาวเป็นรูปตัวแอลตามลักษณะรูปทรงของพื้นที่แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งให้ด้วยงานไม้ซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่น และมีความคลาสสิคอยู่ในตัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทางขึ้นไปสู่ตัวบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หนังด้านนอกตกแต่งด้วยอิฐบล็อคช่องลม จึงทำให้ลมสามารถพัดผ่านได้ตลอดเวลา

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีไม้

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องโถงหลักภายในบ้านเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาว จึงทำให้ดูสว่างและทำให้บรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบายๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของห้องน้ำออกแบบให้แยกพื้นที่การใช้งาน เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ภายในห้องครัว ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ออกแบบให้มีพื้นที่ในขนาดที่พอเหมาะ สำหรับการติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจรับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : รับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike