แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังเล็กๆ เน้นอยู่สบาย ราคาเอื้อมถึง

-

บทความในวันนี้iHome108 จึงมีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังเล็กๆ เน้นอยู่สบาย ราคาเอื้อมถึง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก มานำเสนอทุกๆ คน ได้ลองชมกัน เผื่อใครที่สนใจสามารถนำไปเป็นไอเดียในการออกแบบบ้านของตัวเอง น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : AP HOUSE แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อยื่นกู้&ปลูกสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลักษณะบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หลังคาเพิงหมาแหงน เชิงชายและฝ้าใต้หลังคาสีขาว  ผนังตัวบ้านภายนอกโทนสีขาวสลับกับสีเทา ในส่วนของประตู-หน้าต่าง เลือกติดตั้งแบบกระจกบานเลื่อน ซึ่งทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน ด้านหน้าออกแบบให้มีระเบียงเล็กๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นรายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 โถงและที่จอดรถ
พื้นที่ใช้สอย 96 ตารางเมตร
ขนาดตัวบ้านกว้าง 9 เมตร ลึก 10.50 เมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังบ้านแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แปลนบ้านชั้นเดียว มาพร้อมกับละเอียดทั้งหมดของตัวบ้าน

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจAP HOUSE แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อยื่นกู้&ปลูกสร้างบ้าน หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่วัสุดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : AP HOUSE แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อยื่นกู้&ปลูกสร้างบ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike