แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์Modern Box ดีไซน์เรียบง่าย ดูอบอุ่น น่าอยู่สุดๆ

-

พาไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์Modern Box ดีไซน์เรียบง่าย ดูอบอุ่น น่าอยู่สุดๆ ภายในบ้านตกแต่งด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างสวยๆ จากทางรับสร้างบ้าน ขายบ้าน และที่ดิน เชียงใหม่ by S Property ใครที่ชอบบ้านที่มีรูปทรงแปลกๆ เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น



บ้านทรงกล่องผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน ขายบ้าน และที่ดิน เชียงใหม่ by S Property
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านทรงกล่อง แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบมาในรูปทรงแบบกล่อง โทนสีขาวเรียบๆ ผสมผสานด้วยสีน้ำตาลของงานไม้ จึงทำให้ตัวบ้านดูออบอุ่น กลมกลืนกับองค์ประกอบในส่วนอื่นๆ ประตูหน้าต่างสีดำ บานประตูเลือกใช้เป็นแบบไม้ และหน้าต่างเป็นกระจกทั้งหมด ช่วยให้แสงส่องเข้าบ้านได้ในเวลากลางวันได้ดี

บ้านทรงกล่อง บ้านทรงกล่อง โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

บ้านทรงกล่อง ทางเข้าออกแบบให้มีบันไดสามขั้น เพื่อเสริมให้ตัวบ้านดูมีมิติ



บ้านทรงกล่อง

ภายในบ้านประกอบด้วย
​3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องรับแขก
1 ห้องครัว
2 ที่จอดรถ

บ้านทรงกล่อง บ้านทรงกล่อง บรรยากาศภายในบ้าน

บ้านทรงกล่อง บ้านทรงกล่อง ห้องนอน

บ้านทรงกล่อง ห้องครัว

บ้านทรงกล่อง บ้านทรงกล่อง ห้องน้ำ

บ้านทรงกล่อง บ้านทรงกล่องถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจรับสร้างบ้าน ขายบ้าน และที่ดิน เชียงใหม่ by S Property หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่วัสุดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับสร้างบ้าน ขายบ้าน และที่ดิน เชียงใหม่ by S Property


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)



647,670FansLike