Homeไอเดียจัดสวนไอเดียจัดสวนหินสไตล์โมเดิร์น สวยแถมดูแลง่าย เพิ่มบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ไอเดียจัดสวนหินสไตล์โมเดิร์น สวยแถมดูแลง่าย เพิ่มบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

-


แน่นอนว่า หากใครที่มีแพลนจะปรับปรุงภูมิทัศน์รอบๆ บ้านอยู่ แต่เนื่องด้วยติดปัญหาเรื่องมากมาย และหากบ้านไหนมีบ้าน แต่ไม่มีสวน บ้านนั้ยก็คงไม่มีชีวิตชีวาหรือมีมุมสวยๆ ไว้พักผ่อน ซึ่งบ้านไหนที่มีพื้นที่อย่างหลังบ้านกว้างมากพอเอาไว้จัดสวนให้ออกมาตามสไตล์ที่เราชื่นชอบ บ้านนั้นก็คงดูสดใสไม่น้อย วันนี้ihome108 จึงมาพร้อมกับไอเดียจัดสวนหินสไตล์โมเดิร์น สวยแถมดูแลง่าย เพิ่มบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับท่านใดอยากมีสวนแต่ไม่ต้องการตกแต่งเยอะ อีกทั้งไม่ชอบความยุ่งยาก รับรองจะช่วยเปลี่ยนบ้านเดิมๆ ที่มองที่ไรก็น่าเบื่อ ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ผลงานและรูปภาพ : ร้านการ์เด้นฮาร์ทลำปาง
เรียบเรียง : ihome108

เมื่อเดินเข้ามาในสวนจะพบกับลานหินกว้าง ซึ่งเจ้าของบ้านทำเป็นกะบะสีขาวรูปทรงสี่เหลี่ยมเติมด้วยหินโทนสีน้ำตาลอ่อน เพื่อต้องการสร้างความโดดเด่นด้วยให้กับสวนพร้อมกับตกแต่งด้วยโต๊ะหินอ่อน ตกแต่งด้วยไฟสนามที่ให้โทนสีอบอุ่นเหมาะสำหรับนั่งเล่นชมบรรยากาศในสวน

. . ส่วนบริเวณรอบๆ บ้านตกแต่งด้วยหินโทนสีดำ ปูด้วยแผ่นหินสำเร็จรูปแผ่นใหญ่ที่ดูสวยงาม ทันสมัย เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน เสริมด้วยการนำต้นไม้ยืนต้นเล็กๆ มาตกแต่ง เพิ่มให้บ้านดูเป็นธรรมชาติมายิ่งขึ้น

. . .หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆแบบนี้ สามารถติดต่อโดยตรงกับเจ้าของผลงานซึ่งงานออกแบบรับรองว่าผลงานที่ออกมาเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน หากท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

- Advertisement -

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
เพจ : ร้านการ์เด้นฮาร์ท ขายหญ้า ไม้ดอกไม้ประดับ ออกแบบและจัดสวน ลำปาง
โทรศัพท์ : 084 538 8023
อีเมล์ : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike