20 ไอเดียการจัดมุมนั่งเล่นนอกบ้าน สวย ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น By.กิ่ง ก้าน ใบ

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ihome108 ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านและสวนอยู่ล่ะก็ วันนี้แอดมี20 ไอเดียการจัดมุมนั่งเล่นนอกบ้าน สวย ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น มานำเสนอเพื่อนๆ ที่สนใจ ซึ่งแต่ละแบบตอบโจทย์ให้ผู้อาศัยมีความเป็นส่วนตัวจากเพื่อนบ้านมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้บ้านมีพื้นที่ใช้งาน สามารถรองรับกิจกรรมของครอบครัวได้อย่างสบายๆ จะมีแบบไหนโนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : ihome108

Modern Outdoor Space.

.เพิ่มพื้นที่สวนกึ่งเอ้าท์ดอร์ ด้านข้างบ้าน รองรับกิจกรรมที่หลากหลาย สวนกว้างขึ้น บ้านก็ดูกว้างขึ้นด้วย

มุมในสวนสไตล์มินิมอล


Space สวนที่ถูกจัดวางในไสตล์มินิมอล สอดแทรกความดิบ ความเท่ ความเปลือยเปล่าของวัสดุในแบบ ลอฟท์สไตล์ ตามที่เจ้าของบ้านชื่นชอบ

สวนระเบียงดาดฟ้าชั้นสาม เพิ่มเติมอารมณ์แห่งการพักผ่อนด้วยการวางเตียงอาบแดด ผนังกราฟฟิกช่วยสร้างมุมมองให้ดูไม่น่าเบื่อและยังช่วยเรื่องความเป็นส่วนตัว

.

มุมนั่งเล่นหน้าบ้าน นั่งรับลมเย็นๆ และฟังเสียงน้ำเพลินๆ

. . เพิ่มพื้นที่เทอเรสไม้ ออกมาจากระเบียงหน้าบ้านที่มีอยู่เดิม จึงมีพื้นที่เหลือพอสำหรับวาง Lounge chair สักชุด รับแขกแบบ outdoor อย่างมีstyle

มุมรับแขกขนาดย่อมๆบริเวณหน้าบ้าน ถูกยกระดับเสมือนนั่งอยู่ท่ามกลางต้นไม้สีเขียว เดินจากระเบียงบ้านเข้าถึงกันด้วยพื้นทางเดิน Cobble stone สีเข้มที่ดูเป็นธรรมชาติ นั่งเล่นสบายๆ ฟังเสียงน้ำอยู่ใต้ร่มไม้ใหญ่ได้ทั้งวัน

. หากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถเข้าไชมผลงานได้จากทางเพจกิ่ง ก้าน ใบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง
ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
ติดต่อ: 0-2543-6843 08-4000-6843
แฟกซ์ : 0-2543-6843
E-mail :  ginggaanbai@hotmail.com, gingoffice@gmail.com
Website : www.ginggaanbai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike