ไอเดียต่อเติมห้องครัวในพื้นที่แคบสไตล์โมเดิร์นมินิมอล โทนสีอบอุ่น สบายตา น่าใช้งาน

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 กลับมาพบกันอีกครั้งแล้ววันนี้เราก็มาพร้อมกับไอเดียดีๆ กันเหมือนเช่นเคย สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียต่อเติมห้องครัวหรือมีแพลนที่อยากจะทำห้องครัวใหม่วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียต่อเติมห้องครัวในพื้นที่แคบสไตล์โมเดิร์นมินิมอล โทนสีอบอุ่น สบายตา น่าใช้งาน ซึ่งเป็นผลงานจากบ้านอุ่นหรือทางคุณKwanwarun Aeychanai น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

ที่มาและรูปภาพ : Kwanwarun Aeychanai
เรียบเรียง : ihome108

.
. . . เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับไอเดียทีเรานำมาฝากในวันนี้ เราหวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย หากการต่อเติมห้องครัวอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก แต่ก็ไม่ได้ยากที่จะทำ ฉะนั้นหากใครอยากมีห้องครัวหรือต่อเติมห้องครัว ไอเดียนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ อีกทั้งจะชวยเพิ่มบรรยากาศในการทำอาหารของคุณให้มีความสุขมากขึ้นแถมยังช่วยให้บ้านมีมุมสวยๆ อีกมุมหนึ่ง และท่านใดที่สนใจสามารถลองนำไอเดียนี้ไปปรับใช้กันดู แล้วอย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้เราได้ชมกันด้วยนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike