แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ Modern Minimal ดีไซน์สวยสะดุดตา เน้นโทนสีเรียบๆ แต่มีความทันสมัย

-

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมบ้านเดียวชั้นเดียวสไตล์ Modern Minimal ดีไซน์สวยสะดุดตา มาในโทนสีเรียบๆ แต่มีความทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งภายในตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่น บรรยากาศสบายๆ น่าพักผ่อน ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังเล็กกะทัดรัด ตอบโจทย์ไลฟ์ไสต์ชีวิตได้อย่างลงตัว เราลองไปชมตัวอย่างบ้านหลังนี้กันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านเชียงราย บริษัท เคเอที.คอนสตรัคชั่นแอนด์เรียลเอสเตทจำกัด
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลตัวบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว ออกแบบมาให้ดูทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล โดยภายนอกของบ้านเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ทำให้ดูเรียบง่าย สบายตา และภายในบ้านก็ยังตกแต่งด้วยให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว บอกเลยว่าบ้านหลังนี้น่าอยู่สุดๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก จอดรถ 1 คัน และมีดาดฟ้าชั้นบน งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ1.7 ล้านบาท (ทั้งนี้ขึ้นกับวัสดุอุปกรณ์และค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลภายในบ้านเน้นการออกแบบให้ดูเรียบๆ มาในโทนสีขาว สอดแทรกด้วยโทนสีเอิร์ธ ดูสบายตา จึงทำให้ได้สัมผัสถึงความรู้สึกที่อ่อนโยน อบอุ่น ตามแบบบ้านสไตล์มินิมอลแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลในส่วนของห้องนอนตกแต่งให้ดูสว่าง เพื่อให้สามารถรับแสงจากทำธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล.แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล บรรยากาศภายในห้องครัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลทางเดินขึ้นไปยังตัวบ้าน ออกแบบโดยการเน้นความเรียบง่าย โดดเด่นด้วยการนำงานไม้มาตกแต่ง ตามสไตล์มินิมอล ผสมผสานกับความโมเดิร์น จึงทำให้ภาพโดยรวมของบ้านน่าอยู่มากๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล มีระเบียงนั่งเล่นนอกบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจรับสร้างบ้านเชียงราย บริษัท เคเอที.คอนสตรัคชั่นแอนด์เรียลเอสเตทจำกัด หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : รับสร้างบ้านเชียงราย บริษัท เคเอที.คอนสตรัคชั่นแอนด์เรียลเอสเตทจำกัด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike