พาชม “แบบบ้าน 2 ชั้น Minimal Cozy Style” เรียบง่าย อบอุ่น อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน

-

พาชม “แบบบ้าน 2 ชั้น Minimal Cozy Style” เรียบง่าย อบอุ่น อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน มาในโทนสีขาวลุคคลีน ซึ่งเน้นการออกแบบโล่งโปร่ง บรรยากาศไม่รู้สึกอึดอัด โดยมีพื้นที่สวนกลางบ้าน เพื่อให้ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้อย่างเหมาะสมอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีรูปแบบที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้เราไปชมกันเลย

แบบบ้าน2 ชั้นสไตล์มินิมอลบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ผลงานและรูปภาพ :  Kanokchol – กนกชล คอนสตรัคชั่น รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น หลังคาทรงจั่ว ส่วนอีกฝั่งหนึ่งของบ้านเป็นลักษณะแบบทรงกล่อง โดยการตกแต่งเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก แทรกด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น จึงทำให้ตัวบ้านดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ประตูรั้วบ้านออกแบบให้เป็นโทนสีขาว แบบเรียบง่าย และที่สำคัญสะดวกต่อการใช้งาน

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล อีกมุมหนึ่งของบ้านจะเห็นได้ว่ามีการออกแบบให้เป็นหลังคาทรงกล่อง ซึ่งเป็นการผสมผสานศิลปะการออกแบบได้อย่างลงตัว ดูสวยงาม แบบไม่เหมือนใครบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ออกแบบให้มีโรงจอดรถขนาดกว้าง

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล รายละเอียดบ้าน
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
1 ห้องครัว
ห้องรับแขก
สวนกลางบ้าน
โรงจอดรถ 2 คัน
โซนซักล้าง
ระเบียง
ห้องเก็บของ
พื้นที่ทำงาน

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล พื้นที่ใช้สอย : 173.11 ตารางเมตร – 173.11 ตารางเมตร

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บรรยากาศภายในบ้าน ตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ จึงทำให้ได้รับแสงจากธรรมชาติ ดูอบอุ่น ละมุนทุกซอกทุกมุม

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ห้องน้ำตกแต่งโทนสีขาวให้ความรู้เรียบง่าย แต่น่าใช้งานสุดๆ

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลห้องครัวถูกออกแบบให้เรียบๆ ตกแต่งด้วยงานไม้ บรรยากาศอบอุ่น รับรองว่าจะช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้ลงมือทำอาหาร และยังสามารถเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายนอกได้อย่างลงตัว

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลราคาก่อสร้าง 2,790,000 บาท (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ้านน่ารักๆ สไตล์โมเดิร์นมินิมอลแบบนี้ สามารถเข้าไปชมตัวอย่างแบบบ้านเพิ่มเติมได้จากทางเพจKanokchol – กนกชล คอนสตรัคชั่น รับสร้างบ้าน หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับราคาหรือรูปแบบโครงสร้างตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Kanokchol – กนกชล คอนสตรัคชั่น รับสร้างบ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike