แบบบ้านชั้นเดียว Modern Minimal Style ลุคคลีนๆ ดูเรียบง่าย อัดแน่ด้วยฟังก์ชั่นที่ลงตัว

-

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมตัวอย่างบ้านโครงการ THE FOREST โคกกรวด-ขามทะเลสอ จังหวัดโคราช ซึ่งเป็นแบบบ้านชั้นเดียว Modern Minimal Style มาในลุคคลีนๆ ดูเรียบง่าย อัดแน่ด้วยฟังก์ชั่นที่ทันสมัย ลงตัวทุกซอกทุกมุมในบ้าน รับรองว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ไม่แพ้บ้านสไตล์อื่นๆ สวยและน่าอยู่แค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่มาและรูปภาพ : The forest บ้านสวยโคราช
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นตัวบ้านเป็นลักษณะชั้นเดียว หลังคาทรงจั่วแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ตัดด้วยโทนสีเทาดูเท่ๆ มีความทันสมัย ซึ่งออกแบบมาในรูปเรขาคณิตให้ความรู้สึกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ภายในตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูเรียบง่าย ละมุนตา สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่หรูหราน่าพักผ่อน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น.

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั้งเล่น 1 ห้องครัว และที่จอดรถ ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 64-137 ตารางวา เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ผสมผสานด้วยโทนสีน้ำตาลของงานไม้เล็กน้อย จึงเสริมให้บรรยากาศภายในบ้านดูอบอุ่น มีความอ่อนโยน น่าพักผ่อนมากๆแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องครัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โซนข้างบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวสวยๆ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ อีกทั้งใครที่สนใจสามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทางเพจThe forest บ้านสวยโคราช หรือท่านใดต้องการชมตัวอย่างบ้านหลังจริงนัดหมาย/จองคิวตามช่องทางการติดด้านล่างนี้ได้เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : The forest บ้านสวยโคราช


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike